Sexy-Airlines-mod-logo

Sexy Airlines mod MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Tin nhắn, Mở khóa) v2.2.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sexy Airlines mod
Phiên bản 2.2.2.0
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Tin nhắn, Mở khóa
Kích thước 191.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Nhà phát hành Playduction
Genre ,
Cập nhật 8 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (191.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Vô hạn tiền, Tin nhắn, Mở khóa

Sexy Airlines mod là tựa game đưa người chơi đến với những trải nghiệm mới khi tham gia vào hàng hàng không chất lượng. Hãng hàng không sẽ bảo đảm phục vụ tận tình tất cả các khách hàng với dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham gia game để có những phút giây tuyệt vời nhất nhé.

Giới thiệu về game giải trí Sexy Airlines mod

Sexy Airlines mod là game giải trí khá thú vị và mới lạ hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai thành chủ sở hữu của hãng hàng không lớn và có nhiệm vụ đó là quản lý hãng hàng không của bạn sao cho ngày một phát triển. Để làm được điều đó thì người chơi cần phải tìm cách cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cấp trình độ của những nữ tiếp viên để ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong chuyến bay.

Sau một thời gian phát triển thì công việc kinh doanh sẽ giúp cho bạn có được khoản lợi nhuận khổng lồ và thu về rất nhiều tiền vàng và có được sự yêu mến của những cô nàng tiếp viên xinh đẹp và nóng bỏng.

Sexy-Airlines-mod-1

Game giải trí Sexy Airlines mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Sexy Airlines mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Dàn tiếp viên hàng không xinh đẹp đến từ nhiều nơi trên thế giới

Sexy Airlines mod có điểm hấp dẫn đầu tiên đó chính là sở hữu dàn tiếp viên hàng không cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là đào tạo những tiếp viên đó để họ có trình độ cao hơn và phục vụ được nhiều khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Hệ thống những tiếp viên của hãng hàng không đến từ rất nhiều những quốc gia khác nhau trên thế giới như Anh, Pháp, Nhật,..Mỗi người lại có những vẻ đẹp và tính cách cùng đặc trưng khác nhau. Chính bởi vậy, bạn cần phải phân bổ họ sao cho có thể phát huy được điểm mạnh của họ một cách tốt nhất.

Sexy-Airlines-mod-2

Nói chuyện cùng những nữ tiếp viên xinh đẹp và hẹn hò cùng họ

Là người quản lý nên người chơi thường xuyên được nói chuyện với những nữ tiếp viên của mình và cũng có thể tán tỉnh bất cứ một ai mà người chơi cảm thấy yêu thích nhất. Họ sẽ bắt đầu tiếp nhận tình cảm của bạn một cách cực kỳ chân thành và đáng mến.

Chính bởi vậy, sau khi chuyến bay kết thúc, bạn và cô gái xinh đẹp đó có thể cùng nhau hẹn hò như những cặp tình nhân thực thụ.

Trở thành người quản lý và cơ trưởng máy bay thực thụ

Trong game, người chơi không chỉ là một người quản lý tài ba mà bạn còn có thể trở thành một cơ trưởng đa năng và chở chiếc máy bay chở đầy hành khách đi tới bất cứ nơi nào. Bạn chỉ cần kiểm soát máy bay sao cho chúng đi trên đường bay một cách ổn định và hợp lý là được.

Khám phá những điểm đến khác nhau cùng nhiều miền đất mới

Với Sexy Airlines mod, người chơi được khám phá rất nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới một cách miễn phí. Chỉ cần có dịch vụ với chất lượng ổn định, những người khách hàng sẽ quay lại với bạn càng nhiều và bạn sẽ nhận được nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Sexy-Airlines-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Sexy Airlines mod

  • Sexy Airlines mod có an toàn cho các thiết bị android hay không?

Sexy Airlines mod được bảo đảm an toàn cho cho cả thiết bị di động và PC đều có thể sử dụng an toàn.

  • Sexy Airlines mod cho người chơi bao nhiêu tuổi?

Game Sexy Airlines mod dành cho người chơi có độ tuổi từ 12 tuổi trở lên có thể tham gia game.

  • Sexy Airlines mod ở đâu miễn phí?

Để tải Sexy Airlines mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như: 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc , Bungo Stray Dogs: Tales of the Lost , SortPuz: Water Sort Puzzle Game

Cách tải game giải trí Sexy Airlines mod cho Android, IOS

Link tải Sexy Airlines mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link tải được lưu trong bài viết để người chơi tham gia và trở thành chủ sở hữu của hãng hàng không lớn và chuyên nghiệp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (191.4 MB)
5/5 (3 votes)