SkyWarriors-logo

Sky Warriors APK v2.15.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sky Warriors
Phiên bản 2.15.0
Tính năng MOD
Kích thước 178.3 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wildlife Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (178.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sky Warriors là game thu hút rất nhiều người chơi yêu thích chiến đấu máy bay và hành động mạo hiểm. Tham gia game, người chơi sẽ trở thành những anh hùng có sức chiến đấu lớn trong những cuộc chiến lớn. Nào hãy cùng Trumgamemod.com tham gia tìm hiểu về game chiến đấu hành động này nhé.

Giới thiệu về game hành động Sky Warriors

Sky Warriors là game được nhà sản xuất Wildlife Studios phát hành với những cuộc chiến trên không cho tất cả các thiết bị di động bao gồm cả Android và iOS. Game cho phép người chơi được tự do điều khiển máy bay để chiến đấu trên bầu trời rộng lớn. Người chơi được tham gia game với nhịp độ nhanh, bất ngờ và đầy mãnh liệt. Người chơi được lựa chọn và lái những chiếc máy bay chiến đấu đời mới nhất và hiện đại nhất trong những cuộc chiến khốc liệt để đánh bại kẻ thù trên không.

Bối cảnh trong Sky Warriors, người chơi sẽ được đưa vào thế giới trong tương lai khi thế giới phân chia do những vị lãnh chúa tối cao đứng đầu. Và người chơi sẽ hóa thân thành những vị lính đánh thuê tham gia vào những trận chiến 3v3 để chiến đấu cho một trong những lãnh chúa đó. Qua những trận chiến, người chơi sẽ được trải nghiệm thực tế với những hình ảnh đồ họa siêu đẹp mắt và ấn tượng.

SkyWariors-1
SkyWariors-1

Game hành đông Sky Warriors có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Sky Warriors có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tham gia trận chiến đấu trên không trung đầy khốc liệt

Tham gia chơi Sky Warriors, người chơi sẽ có cơ hội trở thành những người phi công chuyên nghiệp thực hiện những phiêu lưu đầy thử thách trên bầu trời rộng lớn. Mỗi người chơi sẽ có máy bay riêng để tham gia vào các cuộc chiến PvP cùng tất cả những người bạn trên toàn thế giới. Với tính chất cạnh tranh khá khốc liệt với nhịp độ nhanh, người chơi cần phải có phản xạ tốt và có mưu lược chiến đấu, cẩn thận trong mọi tình huống để tránh bị dính phải đạn dược từ kẻ thù.

Theo bối cảnh, game dựa trên những hình ảnh thực tế về các cuộc chiến đấu trên không trung một cách rất hiện đại. Do vậy, game đem đến cơ chế chiến đấu vô cùng cuốn hút khiến cho người chơi không thể rời mắt. Việc đầu tiên khi tham gia hae đó là người chơi chọn được máy bay mà mình yêu thích tại một quốc gia bất kỳ. Sau đó, bạn đã hoàn toàn gia nhập quân đội chiến đấu của đất nước này và nhận nhiệm vụ đánh bại kẻ thù. Đó chính là một con đường hành trình dài và đầy gian khổ, cần thêm sự kiên nhẫn và có kế hoạch chiến đấu hợp lý để đạt được chiến thắng.

SkyWariors-2

Mô hình máy bay siêu khủng trong Sky Warriors

Trong game Sky Warriors bạn được chiêm ngưỡng rất nhiều những loại mô hình máy bay khác nhau từ hình dáng cho tới những thông số kỹ thuật khác. Bên cạnh đó, hệ thống còn cung cấp những phụ tùng liên quan tới máy bay để người chơi được quyền điều chỉnh và cá nhân hóa cho chiếc máy bay của mình. Đồng thời, chúng cũng thể hiện kỹ năng chiến đấu của bạn qua những chi tiết nhỏ khi tham gia chiến đấu.

Để chọn lựa máy bay theo ý muốn của mình thì người chơi sẽ đi tới nhà chứa máy bay và nhìn cận cảnh những chiếc máy bay của bản thân yêu thích cùng các thông số quan trọng khác như độ bền, tốc độ bay, công suất động cơ, hỏa lực vì chúng trực tiếp ảnh hưởng tới lợi thế của bạn trong mỗi trận chiến. Theo thời gian, người chơi cũng có thể nâng cấp thêm hệ thống động cơ để chúng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

SkyWariors-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Sky Warriors

  • Game Sky Warriors dành cho lứa tuổi nào?

Hiện nay game dành cho tất cả người chơi thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau để tham gia game chiến đấu này.

  • Sky Warriors có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Sky Warriors được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và hoàn toàn an toàn cho thiết bị di động của bạn.

  1. Tải game Sky Warriors ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sky Warriors miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game hành động hấp dẫn khác như: AbeatsHero, Tower Of Fantasy, Gunfire Reborn

Cách tải game hành động Sky Warriors Cho Android, IOS

Link tải game Sky Warriors miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia chiến đấu trên không trung đầy kích thích và lôi cuốn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (178.3 MB)
4.7/5 (3 votes)

Bình luận

Cuimiahp
Mong admin cập nhật phiên bản mới của sky warroirs cảm ơn nhiều chúc admin nhiều sức khỏe để làm hack
Trả lời -

Viết đánh giá