slash roll logo Slash & Roll

Slash & Roll MOD APK (Mua hàng miễn phí) v1.9.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Slash & Roll
Phiên bản 1.9.1
Tính năng MOD Mua hàng miễn phí
Kích thước 103MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gamesture sp. z o.o.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (103MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Slash & Roll MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mua hàng miễn phí

Slash & Roll MOD APK là một trò chơi có lối chơi RPG cổ điển. Tựa game có lối chơi độc đáo cùng cách chiến đấu PvP bằng cách chơi xúc xắc 12 mặt để thực hiện. Bạn sẽ có thể lập đội nhóm riêng cùng với bạn bè của mình ở chế độ trực tuyến.

Slash & Roll

Giới thiệu tựa game Slash & Roll MOD APK

Trong Slash & Roll MOD APK, bạn có thể tham gia vào một đội hình chiến đấu trong trò chơi lên đến 20 người chơi từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau chiến đấu trong một trận chiến kịch tính để đánh bại kẻ thù. Kẻ thù thách thức từ khắp nơi trên thế giới.

Tìm hiểu và chiêm ngưỡng các trận chiến từ một tựa game hành động nhập vai. Người chơi sẽ được nhập vai vào một chiến binh anh hùng, người không bao giờ chịu khuất phục trước kẻ thù cho dù chúng có mạnh đến đâu. Các chiến binh cũng mạnh mẽ không kém gì những tay súng Cover Fire.

Thành lập nhóm mạnh nhất

Trong Slash & Roll MOD APK cho phép bạn tập hợp với những người chơi khác để tạo ra một đội anh hùng tham gia vào các trận chiến. Bạn có thể thành lập một đội với bạn bè của mình và những người chơi khác. Chọn những anh hùng có sức chiến đấu mạnh mẽ và đáng tin cậy để sát cánh bên nhau.

Slash Roll 2 Slash & Roll

Xây dựng chiến thuật 

Trong Slash & Roll MOD APK cho phép bạn tập hợp với những người chơi khác để tạo ra một đội anh hùng tham gia vào các trận chiến. Bạn có thể thành lập một đội với bạn bè của mình và những người chơi khác. Chọn những anh hùng có sức chiến đấu mạnh mẽ và đáng tin cậy để sát cánh bên nhau.

Chiến đấu trong cuộc chiến 40 chiến binh

Slash & Roll MOD APK là một trò chơi nhập vai chiến đấu sử dụng xúc xắc ma thuật. Có rất nhiều chế độ chơi mà bạn có thể khám phá. Chế độ rất được yêu thích trong Slash & Roll là chế độ chiến đấu 20 Vs 20. Người chơi sẽ điều khiển một đội anh hùng lên đến 20 người để ra trận với 20 người khác. Tung xúc xắc để tìm nước đi tiếp theo.

Nâng cấp anh hùng và thiết bị

Để có một cặp đấu mạnh mẽ hơn, bạn cần nâng cấp các anh hùng của mình để có thể chiến đấu với những kẻ thù cũng có sức mạnh lớn. Tại một số điểm, bạn sẽ nhận thấy rằng anh hùng của bạn đủ điều kiện để nâng cấp. Khi đó đội quân của bạn sẽ có sức mạnh đáng kể.

Ngoài ra, vũ khí cũng là một phần không thể thiếu trong các trận chiến của Slash & Roll, hệ thống nâng cấp vũ khí cũng giúp tăng sức mạnh đáng kể cho anh hùng của bạn. Bạn cũng có thể trang bị nhiều thứ khác cho anh hùng như thu thập thú cưỡi để giúp anh hùng của bạn tăng chỉ số của mình.

Trong khi tung xúc xắc, hãy thu thập khiên để bảo vệ đội của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Bởi trong Slash & Roll, đôi khi bạn sẽ là người tấn công, nhưng đôi khi bạn phải đứng yên và để kẻ địch tấn công. Những lúc như vậy, chiếc khiên sẽ rất cần thiết cho bạn.

Slash Roll 3 Slash & Roll

FAQs – Một số câu hỏi về game Slash & Roll MOD APK 

Slash & Roll MOD APK có sử dụng trên máy tính được không? 

Được. Chỉ cần bạn có phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính là sử dụng được. Trang web chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng nhé.

Trò chơi Slash & Roll MOD APK có an toàn không?

Tựa game Slash & Roll MOD APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Slash & Roll MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải trò chơi Slash & Roll MOD APK cho Android iOS

Tải Slash & Roll MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai  có lối chơi RPG cổ điển thú vị ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Gods of Arena, Blue Archive game global,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103MB)
5/5 (1 đánh giá)