Sniper 3D Assassin logo Sniper 3D Assassin

Sniper 3D Assassin MOD APK (Vô Hạn Tiền, Menu, Premium) v4.6.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sniper 3D Assassin
Phiên bản 4.6.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Menu, Premium
Kích thước 164MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fun Games For Free
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (164MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Sniper 3D Assassin MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền, Menu, Premium

Các tay súng bắn tỉa đã trở nên nổi tiếng rộng rãi với khả năng hoàn thành nhiệm vụ đáng kinh ngạc, bao gồm sử dụng vũ khí mạnh mẽ hoặc thiết bị hiện đại để hoạt động ở nhiều địa hình khác nhau. Sniper 3D Assassin MOD APK chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để khám phá công việc và quá trình trở thành một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp. 

Sniper 3D Assassin

Giới thiệu về tựa game Sniper 3D Assassin MOD APK

Khi đến với Sniper 3D Assassin MOD APK, họ sẽ có quyền truy cập vào một hệ thống nhiệm vụ khổng lồ, bao gồm các trò chơi nhỏ hoặc các hoạt động bổ sung để khám phá khi trở thành một tay súng bắn tỉa. Tuy nhiên, mọi quy trình đều được áp dụng với phong cách chơi đứng yên, và người chơi sẽ được đặt ở những vị trí lý tưởng để hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Mặc dù vậy, trò chơi có cơ chế điều khiển hoàn hảo, và người chơi sẽ được cung cấp một vài kỹ năng đặc biệt để tiêu diệt mục tiêu và thậm chí gặp một vài thử thách cụ thể. Trong khi ám sát các mục tiêu quan trọng, người chơi còn phải tận dụng các yếu tố môi trường để ẩn xác chết, âm thầm ám sát mục tiêu, thậm chí tạo ra các mô hình tử thần phong cách để kiếm thêm điểm.

Sniper 3D Assassin 2 Sniper 3D Assassin

Điểm nổi bật trong tựa game Sniper 3D Assassin MOD APK

Ám sát những mục tiêu giá trị

Mục tiêu trong mỗi nhiệm vụ rất đơn giản; Tức là người chơi cần phải ám sát các mục tiêu có giá trị cao hoặc hoàn thành tất cả các mục tiêu của một số nhiệm vụ khác đặc biệt. Sniper 3D Assassin MOD APK cũng sẽ giới thiệu nhiều loại bản đồ hoặc tình huống mới để kiểm tra khả năng xử lý và phân tích của người chơi trước khi bóp cò. Bên cạnh đó, điểm số của người chơi cũng quyết định chất lượng phần thưởng, vì vậy họ có thể tối ưu hóa từng phát bắn, từ đó đạt được điểm số tuyệt đối trước khi tiêu diệt mục tiêu. Tuy nhiên, một số mục tiêu có thể trở nên vô hình từ màn hình, vì vậy một số kỹ năng hoặc thiết bị đặc biệt có thể giúp chúng thực hiện những cú đánh bất khả thi. Sự đa dạng về mục tiêu trong hệ thống của trò chơi là tính năng nổi bật nhất, vì nó liên tục tạo ra nhiều động lực hoặc mang đến cho họ nhiều khám phá trong lối chơi.

Mở khóa và nâng cấp vũ khí

Vì nhiệm vụ của người chơi là ám sát từ khoảng cách rất xa, vũ khí chính của họ sẽ là súng bắn tỉa với thiết kế và hiệu suất ấn tượng. Tất cả đều dựa trên vũ khí trong thế giới thực, và trò chơi sẽ khiến chúng trở nên ấn tượng hơn khi liên tục lên cấp hoặc sử dụng trong nhiều nhiệm vụ. Hơn hết, chúng đều có những khả năng độc đáo, phù hợp để sử dụng trong nhiều tình huống đặc biệt hoặc cho phép người chơi tận dụng mọi kỹ năng để tạo ra những cái chết nghệ thuật cho kẻ thù. Tuy nhiên, nó có chiều sâu, đồng thời cho phép người chơi tùy chỉnh ngoại hình để có cảm giác thư giãn và thoải mái nhất khi sử dụng vũ khí yêu thích.

Đồ họa 3D chân thực

Bên cạnh lối chơi chân thực và đơn giản, đồ họa của trò chơi sử dụng một công cụ hoàn hảo và tối ưu hóa tuyệt đối để mọi thiết bị hoạt động trơn tru và trang bị được đề xuất. Ảnh hưởng của đồ họa là rất lớn đến lối chơi, bao gồm kích thích trải nghiệm và cảm giác của người chơi lên một tầm cao mới cho thể loại trò chơi đứng yên.

Sniper 3D Assassin 3 Sniper 3D Assassin

FAQs – Một số câu hỏi về Sniper 3D Assassin MOD APK

Sniper 3D Assassin MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Có thể sử dụng Sniper 3D Assassin MOD APK trên máy tính không?

Có nếu máy tính của bạn có trình giả lập điện thoại. Phần mềm này đã có sẵn tại Trùm game Mod ở phần Tải xuống.

Tải xuống Sniper 3D Assassin MOD APK về thiết bị của bạn có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trang web chúng tôi chuyên cung cấp các trò chơi/ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần lựa chọn mục Download là có thể tải về file game/ứng dụng mà bạn yêu thích ngay lập tức.

Tải Sniper 3D Assassin MOD APK cho Android, IOS

Tải Sniper 3D Assassin MOD APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game hành động cực lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Survival Fire Battlegrounds 3D, Metamon Island,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (164MB)
5/5 (1 đánh giá)