Spider-Guy-logo

Spider Guy APK v0.3.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Spider Guy
Phiên bản 0.3.3
Tính năng MOD
Kích thước 67.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yso Corp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Với những người chơi yêu thích game có lối chơi đơn giản và thú vị thì hãy tới voiws game Spider Guy. Với hàng trăm cấp độ, game mang tới cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt vời. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu và trải nghiệm trò chơi độc đáo với lối chơi thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Spider Guy

Spider Guy là game có lối chơi với đồ họa cực kỳ đơn giản và hấp dẫn. Đây cũng chính là game được rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích. Người chơi sẽ phải ngạc nhiên khi được trải nghiệm trò chơi này bởi những màn chơi đa dạng và có độ khó tăng dần. Chúng chúng là những thử thách kiên nhẫn của người chơi khi phải chơi đi chơi lại nhiều lần mới có thể qua được màn chơi.

Spider-Guy-3

Trong quá trình chơi, người chơi có nhiệm vụ di chuyển và điều khiển quả bóng màu xanh di chuyển trong khung màn chơi bằng cách bắt cho chúng những chân cao su màu xanh lên các điểm trên tượng. Nhiệm vụ của những người chơi đó là di chuyển quả bóng màu xanh vào trong khung hình tròn màu trắng xuất hiện ở các góc màn hình. Để có thể di chuyển vào đúng vị trí thì người chơi phải tiến hành cắt bớt chân của quả bóng để chúng khớp vào hình vẽ trên màn hình nhất nhé.

Game giải trí Spider Guy có gì hấp dẫn?

Trò chơi Spider Guy có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Spider Guy, đây là game có lối chơi khá đơn giản nhưng vẫn yêu cầu người chơi phải có sự quan sát tỉ mỉ và kiên nhẫn để vượt qua những màn chơi khó khăn. Người chơi cần chạm vào quả bóng xanh trên màn hình thì mới kéo chân được lên những vị trí tường màu vàng, sau đó có thể cắt đi các chân cũ để bóng di chuyển vào khung tròn có màu trắng là đạt được thành công.

Độ khó trong game được tăng lên liên tục và có nhiều chướng ngại vật đặt ra như bánh răng và gai nhọn. Nếu khiến cho quả bóng rơi vào trong những cạm bẫy đó là bạn sẽ gặp thất bại và phải chơi lại màn chơi đó.

Spider-Guy-2

Luyện tập tư duy

Cách chơi trong game khá đơn giản nhưng điều thử thách lớn nhất trong game chính là tính kiên nhẫn và tư duy kích thích dành cho người chơi. Họ cần phải vận dụng sự quan sát nhạy bén cùng với tư duy để có thể lựa chọn được vị trí chính xác và hợp lý giúp cho quả bóng được di chuyển và không chạm vào các chướng ngại vật.

Level thăng cấp

Tựa game Spider Guy có rất nhiều level thăng cấp giúp cho người chơi có thể tham gia game bằng nhiều cấp độ. Tất các các nhiệm vụ trong game được tăng cấp lên cao dần để người chơi có thể trải nghiệm tất cả những điều thú vị mà game mang lại. 

Các cấp chơi được tăng dần qua từng màn chơi và được tăng độ khó lên cao dần. Nhờ việc đó, người chơi luôn cảm thấy có sự thử thách và muốn chơi tiếp để chứng minh khả năng của mình. Nếu như không có những thử thách thì người chơi sẽ rất nhanh nhàm chán và không nâng cao được tư duy nhanh nhạy của bản thân.

Spider-Guy-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Spider Guy

  • Spider Guy có chơi được trên PC không?

Game Spider Guy có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Spider Guy ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Spider Guy miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí sinh động tương tự khác như Jetpack Joyride, Merge Town: Design Farm, Switch Story

Cách tải game giải trí Spider Guy cho Android, IOS

Link tải game Spider Guy miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Spider Guy được thể hiện trong bài viết và người chơi cùng tham gia game để vừa có những giây phút giải trí và cũng có được tư duy sáng tạo cho bản thân mình nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)