STEEZY-mod-logo

STEEZY mod MOD APK (Mở khóa Premium) v4.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên STEEZY mod
Phiên bản 4.3.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 59.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành STEEZY
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (59.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Premium

STEEZY mod là lớp học khiêu vũ trực tuyến giúp cho người học có thể thử sức và học hỏi từ giáo viên chuyên nghiệp nhiều thể loại nhảy khác nhau và được thực hành một cách miễn phí. Hiện tại ứng dụng thậm chí còn được cập nhật rất nhiều tính năng mới như sửa lỗi sai, cải thiện hiệu suất việc học. Ứng dụng còn có thể tìm kiếm và tạo ra được rất nhiều những thách thức mới đang chờ đợi người chơi cùng nhau khám phá. 

Giới thiệu về ứng dụng sức khỏe STEEZY mod

 Hiện nay khiêu vũ đang là một bộ môn giải trí nghệ thuật kết hợp rất nhiều những yếu tố cực kỳ có lợi cho sức khỏe của mọi người như rèn luyện sự dẻo dai, giữ vóc dáng và giàu tính nghệ thuật cũng như mang tới những cảm xúc tích cực về mặt tinh thần cho người tập. Tuy nhiên đây là bộ môn không phải ai cũng có thể luyện tập một cách thành thục mà không cần người hỗ trợ.

Để có tác dụng tốt nhất thì người chơi nên đến các trung tâm khiêu vũ và có giáo viên để hướng dẫn người tập được chuẩn xác nhất cũng như tạo thêm động lực về mặt thần. Tuy nhiên cũng có những người bận rộn và không thể sắp xếp thời gian đi học cũng như muốn luyện tập thêm tại nhà thì hãy sử dụng ứng STEEZY mod.

STEEZY-mod-1

Ứng dụng sức khỏe STEEZY mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng STEEZY mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Kho nhạc động

Một trong những điều thú vị của ứng dụng STEEZY mod đó chính là sử dụng nhạc bài tập theo đúng các động tác uyển chuyển thì người dùng khiêu vũ. Chính nhờ vậy mà mỗi khi tiếp tiếp xúc với ứng dụng và lắng nghe âm thanh từ ứng dụng thì ai cũng muốn nhún nhảy theo các động tác trong bài tập. 

Ứng dụng được chia ra thành rất nhiều các thể thoại nhạc hấp dẫn và sôi động. Tùy thuộc vào tính cách của người dùng và các bài tập khác nhau mà mở những đoạn nhạc khác nhau và luyện tập.

STEEZY-mod-2

Phòng tập

Ứng dụng như một phòng tập di động dành cho người sử dụng. Do đây là ứng dụng trực tuyến người dùng có thể thoải mái xem lại bài tập bất cứ lúc nào mà họ có thời gian. Đôi khi các bước di chuyển bị nhanh và gấp, không thể theo kịp thì người dùng cũng tua lại được tất cả các động tác cho tới khi có thể làm đúng. Nếu như bạn đang tập bên ngoài, không thể xem lại động tác của cô giáo thì chắc chắn đó chính là thách thức khá lớn cho người luyện tập.

Nhờ có việc tua lại các động tác thì người dùng hoàn toàn có thể tự chủ động cho việc luyện tập của mình và tiến bộ nhanh hơn do có thể tập đi tập lại một động tác tới lúc nhuần nhuyễn mà không hề làm phiền tới bất kỳ ai.

Tham gia lớp học

Khi sử dụng ứng dụng thì người dùng không chỉ có thể đơn thuần tập một bài thể dục mà họ có thể lựa chọn được nhiều phòng tập khác nhau và phân bổ thời gian thích hợp để luyện tập nhiều nội dung cùng một lúc. Có rất nhiều các phòng tập online trên ứng dụng thường xuyên nên người dùng hãy ưu tiên vào những phòng học như vậy. Như vậy người dùng có thể vừa tương tác được với giáo viên, vừa luyện tập tại nhà một cách thoải mái và hiệu quả.

STEEZY-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng sức khỏe STEEZY mod

  • STEEZY mod sử dụng cho android không?

Ứng dụng STEEZY mod hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  STEEZY mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng STEEZY mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng STEEZY mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng STEEZY mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như:FitOn, Fitbit, Fitify

Cách tải ứng dụng STEEZY mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng STEEZY mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và người dùng cùng nhau tham gia vào các lớp học để luyện tập kỹ năng khiêu vũ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (59.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)