Stickman Teleport Master 3D logo Stickman Teleport Master 3D

Stickman Teleport Master 3D APK v0.0.71

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Stickman Teleport Master 3D
Phiên bản 0.0.71
Tính năng MOD
Kích thước 88MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (88MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Stickman Teleport Master 3D là trò chơi thú vị và đầy thử thách đặt sự nhanh nhẹn và tập trung của bạn vào thử nghiệm khi bạn giúp Stickman né tránh chướng ngại vật và dịch chuyển tức thời đến nơi an toàn. Phiên bản hiện tại của trò chơi có 10 cấp độ khó tăng dần và hơn 50 chướng ngại vật đòi hỏi tư duy và phản xạ nhanh nhạy. 

Stickman Teleport Master 3D

Giới thiệu về tựa game Stickman Teleport Master 3D APK

Nếu bạn yêu thích các trò chơi bắn súng theo định hướng hành động và tương lai, Stickman Teleport Master 3D APK cho Android sẽ khiến bạn phấn khích. Nó mang đến một bước ngoặt độc đáo cho thể loại shoot-em-up bằng cách giới thiệu các yếu tố du hành thời gian.

Nó diễn ra trong một thế giới giả tưởng đơn giản, nơi bạn điều khiển một chiến binh Stickman được trang bị nhiều khả năng dịch chuyển khác nhau. Bạn sẽ ném một kunai vào kẻ thù của mình, lăn ra khỏi nguy hiểm và thậm chí bắn tia chớp để đánh bại chúng. Niềm vui của trò chơi này là có rất nhiều khả năng đặc biệt. Bạn có thể chọn trở thành một kiếm sĩ bậc thầy, một sát thủ ninja hoặc thậm chí là một phù thủy mạnh mẽ có khả năng thực hiện các phép thuật mạnh mẽ.

Stickman Teleport Master 3D 2 Stickman Teleport Master 3D

Điểm nổi bật trong game Stickman Teleport Master 3D APK

Nâng cấp nhân vật

Khi bạn chiến đấu với đám kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được các nâng cấp giúp nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, đối thủ sẽ càng khó hơn.

Như vậy, bạn có thể mong đợi hàng giờ của những trận chiến đầy hành động căng thẳng. Đây là trò chơi bắn súng đỉnh cao dành cho tất cả những người yêu thích hành động. Chuẩn bị đối mặt với những thử thách khó khăn nhất khi bạn bắt tay vào cuộc hành trình trở thành Bậc thầy dịch chuyển Stickman.

Lối chơi cường độ cao 

Đây là một trò chơi chiến đấu có hệ thống chiến đấu dựa trên dịch chuyển độc đáo. Bạn sẽ sử dụng kunai để tấn công kẻ thù của mình khi chúng ít mong đợi nhất. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể nhảy lên tường và ném kunai trước khi dịch chuyển tức thời đến gần kẻ thù của mình. Bạn phải đến kunai của mình kịp thời để đạt được góc độ và sức mạnh tốt nhất cho cuộc tấn công của mình. Nếu không, bạn có nguy cơ bị thương nặng hoặc thiệt mạng.

Mục tiêu là để chứng minh kỹ năng ninja của bạn bằng cách tiêu diệt đối thủ của bạn và hoàn thành nhiệm vụ. Bạn phải vượt qua cuộc hành trình shinobi khó khăn và đạt được chiến thắng. Tuy nhiên, điều đó sẽ không dễ dàng, và bạn sẽ cần phản xạ nhanh như chớp để sống sót.

Vũ khí chết người

Có rất nhiều loại vũ khí chết người có thể được sử dụng trong Stickman Teleport Master 3D. Một số trong số này bao gồm súng, dao và các vật sắc nhọn khác. Mỗi loại vũ khí có những đặc tính riêng biệt và có thể được sử dụng để tiêu diệt stickman theo nhiều cách khác nhau.

Súng có lẽ là loại vũ khí chết người phổ biến nhất được sử dụng trong trò chơi. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và có thể được sử dụng để tiêu diệt người que theo một số cách khác nhau. Dao là một loại vũ khí phổ biến khác, và cũng có thể được sử dụng để giết người que theo một số cách khác nhau. Các vật sắc nhọn khác, chẳng hạn như kiếm và rìu, cũng có thể được sử dụng để tiêu diệt stickman trong trò chơi.

Stickman Teleport Master 3D 3 Stickman Teleport Master 3D

Đấm và đánh bại kẻ thù

Đấm và đánh bại kẻ thù là một trong những khía cạnh thỏa mãn nhất của Stickman Teleport Master 3D. Bạn có thể sử dụng nắm đấm, bàn chân hoặc vũ khí của mình để hạ gục kẻ thù. Có rất nhiều hình ảnh động cho từng kiểu tấn công, vì vậy bạn thực sự có thể cảm thấy như mình đang tạo ra sự khác biệt trong thế giới trò chơi. Thêm vào đó, mỗi kẻ thù bạn đánh bại đều mang lại cho bạn những điểm kinh nghiệm quý giá giúp bạn thăng cấp cho nhân vật của mình.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Stickman Teleport Master 3D APK

Stickman Teleport Master 3D APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể hoàn toàn chơi game ngay trên máy tính chỉ cần có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ hơi tốn thời gian hoặc gặp phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Stickman Teleport Master 3D APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy tính của mình và cài đặt ngay mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trên điện thoại.

File Stickman Teleport Master 3D APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của tựa game này chỉ điều chỉnh một số các tính năng để mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file trò chơi trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tải Stickman Teleport Master 3D APK cho Android, iOS

Tải Stickman Teleport Master 3D APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Shadow Assassin, SAMURAI X,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88MB)
5/5 (1 đánh giá)