Super Chinese logo Super Chinese

Super Chinese APK v4.2.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Super Chinese
Phiên bản 4.2.3
Tính năng MOD
Kích thước 62MB
Yêu cầu Android 4.2 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SuperChinese
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Một, 2023 (3 tháng ago)

Bên cạnh sự nổi tiếng của tiếng Anh, tiếng Trung cũng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, tiếng Trung không thực sự đơn giản và bạn sẽ cần một ứng dụng học chuyên dụng. Super Chinese APK là một điển hình ví dụ, ứng dụng này sẽ giúp bạn tự học tiếng Trung tại nhà mà không cần đến các trung tâm ngoại ngữ.

Super Chinese

Giới thiệu về ứng dụng Super Chinese APK

Super Chinese APK là ứng dụng học tiếng Trung phổ biến hiện nay, nó đặc biệt phù hợp với những ai mới bắt đầu học ngôn ngữ này. Theo đó, ứng dụng được thiết kế logic, cung cấp các bài học có nhiều chủ đề với hơn 1000 từ vựng tích hợp sẵn.

Bên cạnh đó, ngữ pháp câu hỏi cũng được cập nhật đầy đủ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, không quá khó hiểu khi ứng dụng này đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng với 4,8 / 5 xếp hạng tuyệt vời trên Google Play. Bạn muốn tự học tiếng Trung tại nhà nhưng vẫn ôm ấp những kiến thức cần thiết?

Super Chinese 2 Super Chinese

Điểm nổi bật trong ứng dụng Super Chinese APK

Học tiếng Trung phấn khích

Tất cả các bài học trong ứng dụng có nhiều cấp độ khác nhau. Vì vậy người dùng có thể chọn mức độ phù hợp nhất so với trình độ hiện tại của mình. Không chỉ vậy, các phương pháp giảng dạy cho nhau cũng rất thú vị. Điều này có nghĩa là bạn có thể vừa học vừa chơi và vẫn cảm nhận được hiệu quả ngay từ buổi đầu tiên học.

Đa dạng chủ đề học

Hầu hết các bài học trong Super Chinese đều có các chủ đề khác nhau. Ví dụ như màu sắc, thức ăn, số đếm,… Vì vậy, bạn phải bắt đầu bài học. Vì vậy bạn phải hoàn thành từng bài để chuyển sang các bài tiếp theo. Tính năng này thực sự phù hợp vì một vài sinh viên muốn học lướt qua nội dung. Điều này sẽ khiến các bạn không nắm giữ thức kiến thức có trong mỗi bài học. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuyển để vượt qua bài kiểm tra.

Thực hành ngay trên ứng dụng

Ngôn ngữ Trung Quốc thực sự rất đa dạng. Cách viết ký tự cũng hoàn toàn khác so với các ngôn ngữ khác trên thế giới. Do đó, học một mình là không đủ để hiểu ngôn ngữ này sâu sắc. Hiểu được điều đó, Super Chinese APK cung cấp bộ công cụ luyện viết để người dùng có thể dễ dàng luyện tập ngay trên thiết bị. Hơn nữa, công cụ AI tích hợp sẽ giúp người dùng tự đánh giá hiệu suất viết của họ thông qua các thông số có sẵn. Chúng tôi tin rằng viết lách là một trong những phương pháp hiệu quả giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ phổ biến này.

Giao tiếp cùng người bản xứ

Chat với người bản ngữ là một tính năng trong ứng dụng này, nó giúp người dùng kiểm tra khả năng giao tiếp của mình. Tất cả các cuộc trò chuyện này được ghi lại trực tiếp và người dùng có thể xem bất cứ lúc nào. Chúng có thể được thực hiện thông qua video hoặc cuộc gọi điện thoại, cả hai đều đảm bảo thông tin liên lạc của bạn diễn ra suôn sẻ trong thời gian thực. Nhìn chung, tất cả các tính năng chính trong Học tiếng Trung sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức đầy đủ về tiếng Trung.

Super Chinese 3 Super Chinese

Cho phép học ngoại tuyến

Có thể bạn chưa biết, Super Chinese là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn được phép sử dụng trên mọi thiết bị. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người học  dễ dàng học tiếng Trung ở cả chế độ online và offline. Điều này mang lại cho người dùng sự tiện lợi, cho phép họ học mọi lúc, mọi nơi. Tất nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng nhất định ở chế độ ngoại tuyến. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối Internet để học tập suôn sẻ và truy cập đầy đủ vào các tính năng có sẵn.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Super Chinese APK

Tải Super Chinese APK có mất phí không?

Super Chinese APK là một ứng dụng nằm trong thư viện gồm các trò chơi và ứng dụng miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải xuống ứng dụng bổ ích này về thiết bị của mình và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

Super Chinese APK liệu có an toàn hay không?

Ứng dụng này đảm bảo an toàn cho các điện thoại di động, các thiết bị khác và thông tin cá nhân của người dùng. Bởi trước khi tải lên trang web chính thức, chúng tôi đã kiểm duyệt chặt chẽ nó bằng Phần mềm chống vi-rút có tiếng.

Sử dụng Super Chinese APK có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Bạn hãy yên tâm và sử dụng thoải mái. Bởi đây là ứng dụng an toàn đối với tất cả các thiết bị của người dùng. Không gồm các nội dung độc hại hay lừa đảo khi sử dụng.

Tải Super Chinese APK cho Android, IOS

Tải Super Chinese APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng giáo dục bổ ích và cực kỳ thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giáo dục khác: SkyView Explore the Universe, Dictionary.com Premium,...

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62MB)
5/5 (1 đánh giá)