Talking-Cactus-logo

Talking Cactus APK v2.34

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Talking Cactus
Phiên bản 2.34
Tính năng MOD
Kích thước 79.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cn Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Talking Cactus là trò chơi giải trí vui nhộn dành cho người chơi được thư giãn mỗi khi mệt mỏi. Game chủ yếu giới thiệu về những hình ảnh của cây xương rồng đáng yêu khi chúng có thể ca hát và làm được rất nhiều điều thú vị.

Giới thiệu về trò chơi giải trí Talking Cactus

Talking Cactus là game giải trí thú vị và nhẹ nhàng dành cho người chơi. Với hình ảnh cây xương rồng quen thuộc và hài hước, game giúp cho người chơi nhận được những những khoảng thời gian vui vẻ. Cây xương rồng có thể làm nhiều điều rất dễ thương mà những người chơi game đều yêu thích.

Talking-Cactus-3

Game giải trí Talking Cactus có gì hấp dẫn?

Trò chơi Talking Cactus có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Talking Cactus, người chơi được trải nghiệm khoảng thời gian giải trí thú vị cùng với cây xương rồng của mình. Trong quá trình chơi game, người chơi hoàn toàn có thể nói chuyện với cây xương rồng và lắng nghe chúng nhại lại giọng của bạn với một chất giọng cực kỳ dễ thương và thú vị. 

Bên cạnh đó, mỗi khi phát ra âm thanh, thân hình của xương rồng lại di chuyển một cách đầy thú vị. Nhờ đó game cực kỳ phù hợp cho các em nhỏ yêu thích sự dễ thương và rất thích được tương tác cùng với xương rồng.

Talking-Cactus-2

Âm nhạc

Game Talking Cactus còn có thêm một tính năng là người chơi sẽ chơi các bản nhạc để cho xương rồng nhảy múa. Tốc độ uốn lượn trên thân xương rồng phù hợp với nhịp điệu của bài hát giúp người chơi cảm thấy thích thú vô cùng. Trong kho nhạc của game cũng có khá nhiều những đoạn nhạc với giai điệu khác nhau. Người chơi hãy cùng khám phá và thử thách nhảy múa cùng xương rồng nhé.

Bên cạnh đó người chơi còn được quyền lựa chọn những loại nhạc cụ khác nhau để thử thách cùng xương rồng. Cây xương rồng có thể chơi được các nhạc cụ khác nhau để thành một bài hát thú vị, giúp cho người chơi được trải nghiệm thêm một niềm vui mới.

Đồ họa âm thanh

Trò chơi sử dụng đồ họa đơn giản với nhân vật chính là xương rồng được thể hiện trên nền hình ảnh đồ họa 2D sắc nét. Nhờ đó người chơi có thể chơi cùng xương rồng cả ngày mà vẫn luôn yêu thích chúng.

Âm thanh cũng là một yếu tố không thể bỏ qua để góp phần tạo nên thành công và sức hấp dẫn trong game. Người chơi khi tham gia game có thể nhận được những âm thanh vui nhộn và thú vị nhất từ những cây xương rồng đáng yêu, thể hiện tình cảm theo cách của bạn.

Talking-Cactus-1

Câu hỏi thường gặp khi chơi Talking Cactus

  • Game Talking Cactus có chơi được trên PC không?

Game Talking Cactus có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Talking Cactus ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Talking Cactus miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như King Party: Super Royale Games, Galaxy Attack: Alien Shooter, Talking Cactus Care

  • Tải game Talking Cactus có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Talking Cactus được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Talking Cactus cho Android, IOS

Link tải game Talking Cactus miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí hấp dẫn được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để giải trí và vui đùa cùng cây xương rồng nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)