The Escape Story – Walking Str logo The Escape Story – Walking Str

The Escape Story – Walking Str APK v1.1.23

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Escape Story – Walking Str
Phiên bản 1.1.23
Tính năng MOD
Kích thước 70MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blockot Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (70MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Escape Story-Walking Str là một trò chơi theo chủ đề zombie. Tựa game sẽ đưa bạn qua một cuộc phiêu lưu hấp dẫn của một cậu bé. Đây là một tựa game hành động với hình ảnh khá tối tăm và nhiều điều đáng giật mình. Hãy cẩn thận nếu bạn không thực sự thích những tựa game kinh dị hành động.

The Escape Story – Walking Str

Giới thiệu về tựa game The Escape Story – Walking Str APK

The Escape Story – Walking Str là trò chơi được ra mắt vào năm 2019 với câu chuyện về giấc mơ của một cậu bé. Trò chơi này mang đến một hành trình phiêu lưu với nhiều yếu tố chết chóc với sự xuất hiện của những thây ma vô cùng đáng sợ. Trò chơi này của Blockot Games cũng nhận được rất nhiều thành công. Ngoài hơn 1 triệu lượt tải xuống, nó còn nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Ngoài ra, người chơi cũng cảm thấy vô cùng thích thú với một tựa game có màu sắc khá tối như thế này.

The Escape Story – Walking Str 2 The Escape Story – Walking Str

Khung cảnh đáng sợ

Bạn sẽ được đưa vào trong một không gian khá tối với gam màu đen trắng. Bạn sẽ thực sự nổi da gà nếu bạn chưa bao giờ chơi các thể loại kinh dị tương tự một lần. Bạn bị lạc trong một khu rừng và có khả năng bị tấn công từ mọi phía. Bạn hóa thân thành một cậu bé vô cùng hoảng loạn và chạy trốn khỏi những thây ma đáng sợ.

Việc của bạn là tìm cách trốn thoát và sống sót thoát ra khỏi nơi này. Giúp cậu bé được sống mà không bị thây ma truy đuổi. Thật khủng khiếp khi họ có thể theo dõi cậu bé mọi lúc, mọi nơi. Nó giống như bị camera theo dõi. Hành trình vô cùng khó khăn và cần quá nhiều sự hỗ trợ. Tìm ra câu trả lời để thoát khỏi tình huống này.

Nhiều chướng ngại vật

Sự hấp dẫn của một trò chơi phiêu lưu hành động là có những chướng ngại vật khác nhau. Bạn sẽ thực sự choáng ngợp và phấn khích khi các chướng ngại vật sẽ tăng lên. Đặc biệt, nó không giống nhau. Bạn có thể bị cản trở bởi đá, hộp, ô tô hoặc nước… Nó đòi hỏi bạn phải vượt qua để giành chiến thắng trong cuộc sống.

Ngoài các chướng ngại vật cùng đồ họa đen trắng đặc biệt, âm thanh cũng là một trong những điểm thú vị của The Escape Story – Walking Str. Âm thanh hoàn toàn phù hợp với từng khung cảnh diễn ra. Nó mang lại những sắc thái tuyệt vời cho những người chơi trong game. Bên cạnh đó, các nút điều khiển cũng vô cùng nhạy, tạo cảm giác cấp bách nguy hiểm khi chơi.

The Escape Story – Walking Str 3 The Escape Story – Walking Str

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game The Escape Story – Walking Str APK

Sử dụng tệp The Escape Story – Walking Str APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của The Escape Story – Walking Str APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể chơi The Escape Story – Walking Str APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. Vui lòng cuộn xuống để biết thêm chi tiết.

The Escape Story – Walking Str APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của trò chơi này ngay tại trang web của chúng tôi.

Tải The Escape Story – Walking Str APK cho Android, IOS

Tải The Escape Story – Walking Str APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: The Division Resurgence, Otherworld Legends,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (70MB)
5/5 (1 đánh giá)