The-Way-Home-Pixel-Roguelike-mod-logo

The Way Home: Pixel Roguelike mod MOD APK (Menu) v2.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên The Way Home: Pixel Roguelike mod
Phiên bản 2.0.9
Tính năng MOD Menu
Kích thước 117.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Concode Corp.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (117.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

The Way Home: Pixel Roguelike mod là trò chơi phiêu lưu với cốt truyện khá hấp dẫn hiện nay được nhiều người yêu thích. Câu chuyện trong game kể về hai nhân vật chính đó là Cheese và Kevin  phải vượt qua rất nhiều thử thách cũng như đối mặt với hiểm nguy để có thể trở về nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểm thêm về game hành động phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game phiêu lưu The Way Home: Pixel Roguelike mod

The Way Home: Pixel Roguelike mod là game phiêu lưu có thêm những pha hành động chiến đấu dành cho người chơi yêu thích sự khám phá. Người chơi sẽ được cùng nhau tìm hiểu và tham gia chiến đấu với hơn 80 con quái vật hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi được tham gia vào một trò chơi có cốt truyện kiểu cũ cùng tính cách các nhân vật khá hài hước. Tại đây người chơi sẽ đối mặt với sự thay đổi của ngày và đêm cũng như phải tránh xa được những chướng ngại vật đang cản bước chân quay về với gia đình.

The-Way-Home-Pixel-Roguelike-mod-3

Game phiêu lưu The Way Home: Pixel Roguelike mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi The Way Home: Pixel Roguelike mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bản đồ

Đến với game The Way Home: Pixel Roguelike mod, người chơi nhận thấy một điều là bản đồ tại các khu vực là hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế nên người chơi sẽ đối mặt với những thử thách không hề giống nhau.

Qua mỗi trận chiến, người chơi được quyền sử dụng 15 loại kỹ năng khác nhau để giúp cho nhân vật của mình có thể tham gia game và đạt được chiến thắng. Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể khai thác được nguồn tài nguyên môi trường cùng việc khám phá những hòn đảo, ngục tối xung quanh đó để tìm hiểu được thêm những nguồn tài nguyên khác.

The-Way-Home-Pixel-Roguelike-mod-2

Tài nguyên

Game The Way Home: Pixel Roguelike mod là game chiến lược nên người chơi hãy sử dụng sự thông minh sáng tạo của mình giúp cho nhân vật nhanh chóng trở về được với gia đình. Trong quá trình di chuyển, người chơi hãy tạo ra càng nhiều tòa nhà càng tốt. Chúng giúp cho người chơi có thể chạy trốn được dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn khi phải đối mặt với những con quái vật đáng sợ.

Đồ họa

Đồ họa và hình ảnh trong game được sử dụng đó là đồ họa theo phong cách pixel 3D cổ điển. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể chiến đấu theo phong cách của riêng mình. Trò chơi tuy có nhiều yếu tố chiến đấu hành động, tuy nhiên chủ yếu vẫn là những hình ảnh dễ thương và không quá khốc liêt. Chính vì thế game mang nhiều yếu tố giải trí và giúp cho người chơi được sử dụng và chơi game mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng.

The-Way-Home-Pixel-Roguelike-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia The Way Home: Pixel Roguelike mod

  • Game The Way Home: Pixel Roguelike mod có chơi được trên PC không?

Game The Way Home: Pixel Roguelike mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game The Way Home: Pixel Roguelike mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi The Way Home: Pixel Roguelike mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Rage Mage, Hidden Object: Coastal Hill, Growtopia mod

Cách tải game phiêu lưu The Way Home: Pixel Roguelike mod cho Android, IOS

Link tải game The Way Home: Pixel Roguelike mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game The Way Home: Pixel Roguelike mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia chơi game để vượt qua quái vật đáng sợ và trở về nhà an toàn.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (117.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)