Thu-cung-truyen-ky-logo

Thú Cưng Truyền Kỳ APK v58.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Thú Cưng Truyền Kỳ
Phiên bản 58.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 32.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jason Green Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Một, 2022 (7 tháng ago)
Tải xuống (32.3 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Thú Cưng Truyền Kỳ là game nhập vai hấp dẫn khi người chơi có thể hóa thân thành những người huấn luyện để đào tạo cho thú cưng của mình có khả năng chiến đấu với sức mạnh phi thường. Được lấy hình ảnh và bản quyền từ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng, người chơi được tham gia vào trận đấu của những nhà huấn luyện pokemon tài năng và đầy nhiệt huyết.

Giới thiệu về game nhập vai Thú Cưng Truyền Kỳ

Game Thú Cưng Truyền Kỳ được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Pokemon và nhận được rất nhiều sự hoan nghênh mong đợi từ cộng đồng người chơi game. Thú Cưng Truyền Kỳ thuộc thể loại game nhập vai và được nhà phát hành sản xuất thiết kế trên nền đồ họa 3D sống động và nổi bật.

Nội dung game chủ yếu là người chơi nhập vai thành những người huấn luyện pokemon và tìm cách thu phục được càng nhiều pokemon sức mạnh cao càng tốt. Những hoạt động chính trong quá trình chơi game đó chính là thu phục pokemon, nuôi dưỡng chúng và tìm cách huấn luyện, giúp cho chúng tiến hóa nhằm mục đích cuối cùng là tăng khả năng chiến đấu. Khi tham gia game thì người chơi có được cảm giác thích thú khi được tự tay chăm sóc và huấn luyện thú cưng của mình từ khi còn nhỏ tới khi đã tiến hóa và có sức mạnh vô địch.

Thu-cung-truyen-ky-3

Game nhập vai Thú Cưng Truyền Kỳ có gì hấp dẫn?

Trò chơi Thú Cưng Truyền Kỳ có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nhiệm vụ phong phú

Tham gia Thú Cưng Truyền Kỳ, người chơi được trải nghiệm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Từ công việc huấn luyện thú cưng cho tới việc lựa chọn đội hình và chiến thuật phù hợp để chiến đấu trong những cuộc đối đầu và so tài giữa những pokemon với nhau.

Đặc biệt hơn, game còn có rất nhiều nhiệm vụ phụ giúp cho người chơi nhận được nhiều kho báu và những tính năng cao cấp. Người chơi có thể tham gia và tìm cách hoàn thành nhiệm vụ để thu về nguồn tài nguyên to lớn cho đội hình của mình.

Thu-cung-truyen-ky-2

Bộ sưu tập thú cưng

Game Thú Cưng Truyền Kỳ được phân chia thành nhiều cấp độ và mỗi khi tăng cấp độ thì sẽ có thêm nhiều thú cưng được mở khóa. Người chơi có thể tham gia game để tăng thu thập cho đội hình chiến đấu của mình được trở lên mạnh mẽ hơn. Mỗi thú cưng lại có những điểm mạnh và có ngoại hình khác nhau. Nếu như người huấn luyện viên biết cách tập trung vào điểm mạnh của chúng thì hoàn toàn có thể tạo ra được một đội hình bao gồm những thú cưng mạnh nhất và có sức mạnh khủng bố nhất.

Tính năng “Viện nghiên cứu Pet” sẽ giúp cho người chơi thấy được chỉ số sức mạnh những thú cưng của mình. Qua đó người chơi sẽ thông qua việc huấn luyện cũng như bồi bổ thêm vật phẩm, thức ăn của chúng để tăng chỉ số đó lên và chúng được thăng cấp. Thăng cấp càng cao thì sức mạnh của chúng cũng càng được bùng nổ.

Hiệu ứng 3D

Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi nằm ở những hiệu ứng đồ họa 3D đặc sắc và vô cùng mới lạ, độc đáo và không hề trùng lặp với bất cứ trò chơi nào đang hiện có trên thị trường.

Với thiết kế tông màu nền xanh đen, chúng giúp nổi bật hình dáng và màu sắc rực rỡ của những chú pokemon dễ thương. Nhờ đó người chơi luôn hứng thú để tham gia game bất cứ lúc nào.

Thu-cung-truyen-ky-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Thú Cưng Truyền Kỳ

  • Thú Cưng Truyền Kỳ có chơi được trên PC không?

Game Thú Cưng Truyền Kỳ có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Thú Cưng Truyền Kỳ chơi game có khó không?

Thú Cưng Truyền Kỳ dành cho nhiều người chơi khác nhau cùng tham gia nuôi pokemon và tạo lập đội hình chiến đấu.

  • Tải Thú Cưng Truyền Kỳ ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Thú Cưng Truyền Kỳ miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như: Soul Knight, Captor Clash, Stickman Legends

Cách tải game nhập vai Thú Cưng Truyền Kỳ cho Android, IOS

Link tải game Thú Cưng Truyền Kỳ miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Thú Cưng Truyền Kỳ được tải an toàn và người chơi cùng tham gia game thử thách nuôi dưỡng pokemon.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (32.3 MB)
4/5 (7 votes)