Nạp Tipclub bằng SMS | Hướng dẫn newbie nạp Tipclub bằng SMS

2 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Nạp Tipclub bằng SMS | Hướng dẫn newbie nạp Tipclub bằng SMS

Khi nhắc đến cổng game bài đổi thưởng hot nhất được người chơi tìm kiếm và tin tưởng trong thời gian gần đây có lẽ ai cũng nghĩ đến ngay cái tên Tipclub. Hiện nay, cổng game này có rất nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản của bạn với các hình thức giao dịch hấp dẫn chỉ dành riêng cho hội viên tham gia tại đây. Một trong những hình thức nạp tiền độc đáo nhất đó là nạp Tipclub bằng SMS. Vậy có khó để nạp tiền bằng cách này không? Cùng Trùm Game MOD tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu hình thức nạp Tipclub bằng SMS

nạp Tipclub bằng SMS

Tipclub là cổng game đổi thưởng uy tín được nhiều người chơi tin tưởng và sử dụng từ rất lâu. Việc cổng game này được yêu thích và đón nhận như vậy không phải tự nhiên mà có. Từ giao diện người dùng đến nền tảng chơi game và hỗ trợ khách hàng, mọi thứ tại đây đều hoàn hảo. Cổng trò chơi đổi thưởng trực tuyến này liên tục nhận được lời khen ngợi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực game đổi thưởng và là một địa chỉ uy tín trên toàn thế giới.

Nạp Tipclub bằng SMS là một trong những phương thức thanh toán cơ bản, thông dụng, an toàn và được nhiều người dùng tin tưởng. Hình thức nạp này hỗ trợ nhiều mệnh giá, từ số tiền 20K đến 500K đều có thể được thực hiện nạp thông qua đầu số 9150. Hình thức thanh toán này luôn sẵn sàng phục vụ người chơi bất kể thời gian.

Vì cách sử dụng rất đơn giản và tiền về tài khoản sớm nhất nên phương pháp này được rất nhiều người chơi ưa thích.

Những lưu ý khi nạp TipClub bằng SMS

Tuy cách thực hiện rất đơn giản nhưng người chơi vẫn cần lưu ý một số điều sau khi nạp Tipclub bằng SMS:

  • Số điện thoại phải là thuê bao trả sau có thời gian sử dụng ít nhất 90 ngày 
  • Hàng tháng số điện thoại này phải dùng ít nhất 30K cho các hoạt động gọi điện, nhắn tin.

Đội ngũ nhà phát hành có thể sử dụng phương pháp này để đảm bảo quyền tài sản của người chơi và kiểm soát sim rác. Để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất có thể, hãy chú ý những quy định trên.

Hướng dẫn cơ bản để nạp Tipclub bằng SMS

Sau đây là hướng dẫn cách nhắn tin SMS để nạp tiền vào tài khoản của bạn:

Bước 1: Tải về máy game app Tipclub APK chính thức được Trùm Game MOD cung cấp. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: Bấm vào nút đăng nhập và nhập thông tin tài khoản của bạn để vào cổng game.

Bước 3: Trong phần “tài khoản của tôi”, nhấp vào tùy chọn “nạp tiền”.

Bước 4: Tại đây, lựa chọn phương thức nạp tiền của bạn là bằng SMS. Điền đầy đủ thông tin giao dịch:

  • Tên nhà mạng
  • Số điện thoại
  • Số tiền nạp

Bước 5: Nhắn tin theo cú pháp gửi đến đầu số của cổng game, sau khi kiểm tra và xác minh giao dịch, tiền sẽ đổ vào tài khoản của bạn.

Quy trình nạp TipClub bằng SMS Vcard cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

nạp Tipclub bằng SMS

Khách hàng hiện có thể mua Vcard qua tin nhắn sau khi nhà mạng Viettel chính thức triển khai dịch vụ năm 2017. Cú pháp thực hiện nạp: Vcard [Mệnh giá] gửi 9150 là cú pháp thực hiện chính thức.

Đối với thuê bao trả trước, có các yêu cầu áp dụng cho hình thức mua Vcard:

  • Người chơi chỉ có thể mua được 10 thẻ 20k, 4 thẻ 50k, 2 thẻ 100k và 1 thẻ Vcard 200k.
  • Bạn phải trả thêm 15% phí dịch vụ bằng mệnh giá thẻ cào khi sử dụng dịch vụ nạp tiền nhà mạng Viettel này để nạp tiền vào tài khoản. Ví dụ bạn nạp thẻ 100k thì bạn sẽ phải trả 115k (trong đó, 100k vào tài khoản và 15k là phí dịch vụ).
  • sẽ có một khoản phí trừ vào mệnh giá thẻ. Tuy nhiên, hình thức nạp tiền vào Tip Club bằng SMS vẫn rất nhanh chóng, an toàn, đáp ứng nhu cầu truy cập ngay nên được nhiều người chơi tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn nạp Tipclub bằng SMS với Gocoin

nạp Tipclub bằng SMS

Người chơi game đổi thưởng có thể lựa chọn cách nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ Gocoin thông qua đầu số 9150 của hệ thống, tương tự như cách nạp thẻ bằng Vcard. Cú pháp giao dịch sẽ là: GoCoin [mệnh] giá] gửi 9150, gần giống với ví dụ trước. Giao dịch có thể được hoàn thành chỉ với một cú nhấp chuột.

Khách hàng còn phải trả thêm phí dịch vụ bằng 15% giá trị thẻ Gocoin đã mua khi nạp thẻ bằng Gocoin. Ngoài ra, số tiền sẽ được chuyển thẳng ra khỏi tài khoản ban đầu. Khuyến mãi sẽ là 5% giá trị thẻ nạp khi người chơi nạp Gocoin.

Quy trình nạp Tipclub qua SMS thực sự đơn giản và dễ dàng phải không nào?

Kết luận

Hy vọng rằng với những hướng dẫn vô cùng chi tiết mà Trùm Game MOD vừa đề cập sẽ giúp bạn nạp Tipclub bằng SMS đơn giản hơn. Phương thức thanh toán này thực sự rất đơn giản và nhiều chương trình khuyến mãi chỉ dành cho khách hàng nạp tiền bằng cách này. Với những khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra hàng ngày, bạn còn chần chờ gì mà chưa tải ngay Tipclub để tham gia nhận vô vàn phần quà giá trị.

Viết đánh giá