Titanic-4D-Simulator-VIR-TOUR-logo

Titanic 4D Simulator VIR-TOUR APK v1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Titanic 4D Simulator VIR-TOUR
Phiên bản 1.3
Tính năng MOD
Kích thước 187.1 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Apord Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (187.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Titanic 4D Simulator VIR-TOUR là trò chơi mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích khám phá và đặc biệt là người yêu thích Titanic. Game giúp cho người chơi như được sống lại và tham quan chiêm ngưỡng con tàu nổi tiếng bậc nhất trên thế giới này. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về con tàu Titanic với những câu chuyện tình yêu nổi tiếng nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Titanic 4D Simulator VIR-TOUR

Titanic 4D Simulator VIR-TOUR là game mô phỏng cho người chơi để có thể tham quan được toàn bộ con tàu Titanic một cách chi tiết nhất. Người chơi khi tham gia game có thể tự mình tìm hiểu và tản bộ khắp con tàu theo cách của mình. Thậm chí người chơi còn có thể tự mình lái con tàu đi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới.

Titanic-4D-Simulator-VIR-TOUR-1

Game mô phỏng Titanic 4D Simulator VIR-TOUR có gì hấp dẫn?

Trò chơi Titanic 4D Simulator VIR-TOUR có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Titanic 4D Simulator VIR-TOUR, người chơi được đưa tới một trò chơi mô phỏng cực kỳ thực tế của một trong những con tàu hơi nước chở khách lớn nhất thế giới. Được ra đời từ đầu những năm thuộc thế kỷ 20, tàu Titanic đã gặp phải tảng băng trốn trong chuyến hành trình của mình và đã chìm sâu dưới đáy đại dương. Đây chính là một trong những con tàu nổi tiếng nhất trên thế giới cho tới thời điểm hiện tại. 

Tham gia game người chơi có thể tự mình đi dạo trên chuyến tàu huyền thoại, khám phá các chi tiết của con tàu và tự mình lái chuyến tàu đi du lịch trên khắp thế giới. Tất cả các khu vực của con tàu như boong ở phía ngoài, cabin, phòng dịch vụ, cột buồm và nhà khó, người chơi có thể trực tiếp di chuyển qua các khu vực đó. Bên cạnh đó bạn cần phải chú ý tới tất cả các chi tiết trong game và tự mình cầm lái nếu cần thiết.

Sau khi người chơi đã kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết trên con tàu huyền thoại, người chơi sẽ bắt đầu chuyển sang một chế độ mới, Đó chính là chế độ tái tạo Titanic. Sau đó game có cả chế độ ban ngày và ban đêm để cho người chơi kiểm tra con tàu một cách chính xác nhất.

Titanic-4D-Simulator-VIR-TOUR-2

Chế độ

Game Titanic 4D Simulator VIR-TOUR đưa tới cho người chơi được tham gia và tìm hiểu nhiều chế độ khác nhau trong game.

Đầu tiên người chơi được tham gia và khám phá vào những chuyến tham quan ảo trên tàu Titanic. Tất cả các chi tiết trong con tàu đều được nhà sản xuất tái hiện lại một cách vô cùng chân thực và hấp dẫn. Thậm chí game còn có cả chế độ va chạm và chế độ ban đêm giúp cho người chơi trải nghiệm một chân thực hơn hình ảnh trong vụ đắm tàu đã từng xảy ra ngoài đời thực.

Titanic-4D-Simulator-VIR-TOUR-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Titanic 4D Simulator VIR-TOUR

  • Game Titanic 4D Simulator VIR-TOUR có chơi được trên PC không?

Game Titanic 4D Simulator VIR-TOUR có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Titanic 4D Simulator VIR-TOUR ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Titanic 4D Simulator VIR-TOUR miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Pirate Raid, Life of King MOD, Dinosaur Park

Cách tải game mô phỏng Titanic 4D Simulator VIR-TOUR cho Android, IOS

Link tải game Titanic 4D Simulator VIR-TOUR miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Titanic 4D Simulator VIR-TOUR được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để tìm hiểu về con tàu Titanic huyền thoại.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (187.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)