TOYS-Crash-Arena-mod-logo

TOYS: Crash Arena mod MOD APK (Bất Tử, Sát Thương Cao) v2.05

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên TOYS: Crash Arena mod
Phiên bản 2.05
Tính năng MOD Bất Tử, Sát Thương Cao
Kích thước 123.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZeptoLab
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)
  • Bất Tử, Sát Thương Cao

TOYS: Crash Arena mod là một trong những game giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi dành cho người yêu thích chơi game. Đây chính là một trong những tựa game giúp cho sự gắn bó của các thành viên trong gia đình càng thêm sâu sắc. Không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng vô cùng yêu thích khi bước vào trò chơi cùng với không khí vui tươi và hài hước khi sử dụng trò chơi này.

Giới thiệu về game giải trí TOYS: Crash Arena mod

TOYS: Crash Arena mod là game được phát hành bởi nhà sản xuất ZeptoLab. Game được phát hành từ tháng 4 năm 2017 và phù hợp với những người chơi từ 7 tuổi trở lên. Theo các thống kê gần đây của kho ứng dụng CH Play thì số lượng tải về của game đã lên tới hơn 50 triệu lượt tải và có sẵn các  phiên bản đầy đủ của iOS và Android.

TOYS: Crash Arena mod là một tựa game hài hước và vui nhộn từ hình ảnh cho tới cách chơi game. Tổng thể trong game là thế giới đồ chơi giải trí với những chiếc xe tạo hình vui nhộn để người chơi đụng xe siêu cấp.

Game có rất nhiều cấp độ chơi khác nhau và có những hướng dẫn cụ thể để cho người chơi vượt qua. Nhờ sự chi tiết và cụ thể này nên cả trẻ nhỏ cũng có thể tham gia trò chơi cũng như là điều khích lệ cho con mình khi tham gia game. 

TOYS-Crash-Arena-mod-3

Game giải trí TOYS: Crash Arena mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi TOYS: Crash Arena mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chuẩn bị

Đến với game TOYS: Crash Arena mod, cuộc chiến sẽ chỉ bắt đầu khi người chơi có được những chiếc xe chuẩn xịn do chính bạn tạo ra. Người chơi chính là người tạo hình và lắp ghép những chiếc xe chiến đấu. Từng bộ phận sẽ do người chơi lựa chọn nên cần lưu ý về màu sắc và tính năng. 

Người chơi hãy sử dụng những chiếc xe nhỏ và chất lượng tốt và không nên quá coi trọng hình thức. Chọn lựa những bộ phận phù hợp chứ không nên chọn những bộ phận nhìn to lớn và không có quá nhiều tác dụng.

Bên cạnh đó người chơi hãy tìm cách bổ sung thêm vũ khí cho mình nữa nhé. Khi có vũ khí thì người chơi chiến đấu mới có thể nhanh chóng giành được chiến thắng. Chính bởi vậy việc đầu tiên khi tham gia game đó chính là tìm kiếm đầy đủ các bộ phận và sẵn sàng vào cuộc ngay khi trận chiến chính thức bắt đầu.

TOYS-Crash-Arena-mod-2

Trận đấu 

Trong game TOYS: Crash Arena mod việc lắp xe đã mang lại rất nhiều tiếng cười mà việc chiến đấu còn vui vẻ hơn rất nhiều. Người chơi có thể tưởng tượng chúng giống với việc tham gia chơi đụng xe ở ngoài đời thật.

Mỗi khi hai xe va chạm chiến đấu thì âm thanh vang lên vui nhộn và người chơi bị bắn ra xa tạo nên những tiếng cười vô cùng đáng nhớ.

Chế độ chơi

Trong game TOYS: Crash Arena mod hiện nay có hai chế độ chơi khác nhau đó chính là chơi với máy và chơi với bạn bè của mình. Nhờ đó người chơi có thể chơi bất cứ khi nào có thời gian rảnh và tận hưởng khoảng thời gian thư giãn của mình.

TOYS-Crash-Arena-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia TOYS: Crash Arena mod

  • TOYS: Crash Arena mod có chơi được trên PC không?

Game TOYS: Crash Arena mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • TOYS: Crash Arena mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi TOYS: Crash Arena mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như  My clone army: me, myself & I, Crazy Hospital: Doctor Dash, Drivers Jobs Online Simulator mod

Cách tải game giải trí TOYS: Crash Arena mod cho Android, IOS

Link tải game TOYS: Crash Arena mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game TOYS: Crash Arena mod được sử dụng tại bài viết giúp người chơi tải và tham gia game cùng với người thân trong gia đình và bạn bè của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123.8 MB )
5/5 (1 đánh giá)