Truck Puzzles: Kids Puzzles - Câu đố ghép hình cho bé thỏa sức trải nghiệm

Truck Puzzles: Kids Puzzles APK v3.70

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Truck Puzzles: Kids Puzzles
Phiên bản 3.70
Tính năng MOD
Kích thước 54MB
Yêu cầu Android 7.0+
Thể loại Giáo dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Family Play ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (54MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Truck Puzzles: Kids Puzzles là game chơi giải trí thú vị dành cho trẻ em. Với lối chơi giải đố này sẽ giúp con em bạn xây dựng khả năng tư duy logic khi chúng nhận ra các hình dạng trong game. Cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu ứng dụng Truck Puzzles: Kids Puzzles

Nếu các bạn đang tìm kiếm các game chơi với mục đích xây dựng những kỹ năng suy nghĩ logic cho con bạn thì tựa game Truck Puzzles: Kids Puzzle này chính là một trong những lựa chọn thích hợp cho trẻ em. 

Tựa game này có lối chơi giải đố giáo dục đầy màu sắc và hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ em. Trẻ em sẽ được tham gia giải đố thú vị với một lựa chọn những những câu kéo và thả đối tượng đã được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em. 

Đối với mỗi câu thách thức, trẻ sẽ định vị và điều khiển những hình dạng. Tập trung giải đố ghép hình và sau đó nhận ra các hình dạng thích hợp với một bức tranh lớn hơn. 

Giúp trẻ tăng khả năng tư duy với những câu đố ghép hình thú vị
Giúp trẻ tăng khả năng tư duy với những câu đố ghép hình thú vị

 

Giao diện của game chơi Truck Puzzles: Kids Puzzles được thiết kế đầy màu sắc nằm dành cho trẻ nhỏ có thể vui chơi, giải trí. Đặc biệt, trẻ có thể được thu thập những phần thưởng nhãn dán và đồ chơi. 

Hiện đã có bản tải game hoàn toàn miễn phí với đầy đủ những tính năng nhằm giúp con em có một môi trường giải trí thật vui nhộn. Những đối tượng xuất hiện trên màn hình cùng với đó là các phác thảo trống ngay phía trên. Trẻ em có nhiệm vụ kéo thả những đối tượng này vào những phác thảo nhằm thực hiện hoàn thành các câu giải đố đến từ game Truck Puzzles: Kids Puzzles.

Những tính năng đặc biệt có tại game Truck Puzzles: Kids Puzzle

Để thu hút được hàng triệu lượt tham gia như hiện nay, game chơi Truck Puzzles: Kids Puzzles đã sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt, cùng điểm qua phần thông tin dưới đây:

Trình tạo đối tượng  

Tại đây, game chơi có một hình dạng đã được hiển thị ở trên với hàng loạt những mảnh ghép nằm rải rác bên dưới. Trẻ em phải hoàn thành ghép phù hợp với các hình dạng riêng lẻ. Kéo chúng đến vị trí phù hợp với hình ảnh lớn để tiết lộ một hình ảnh thú vị của game.

Đoán đối tượng

Một hình ảnh mà được bật mí. Giúp trẻ em đoán được hình ảnh bằng cách sử dụng những manh mối ít ỏi. Kéo hình dạng màu vào phác thảo cho những gợi ý của câu đố.

Câu đố ghép hình

Câu đố ghép hình vui nhộn dành cho bé
Câu đố ghép hình vui nhộn dành cho bé

Trẻ cần phải sắp xếp những hình ảnh phức tạp để có thể làm xuất hiện một hình ảnh bí ẩn. Một số tùy chọn ghép hình có sẵn cho phụ huynh nhằm tùy chỉnh số lượng các mảnh ghép và tăng độ khó cho câu đố.

  • Để trẻ em hoàn thành các câu đố có trên màn hình.
  • Giúp trẻ em cải thiện kỹ năng tập trung suy nghĩ và nhận thức một cách logic hơn.
  • Kiếm nhãn dán và đồ chơi thú vị làm phần thưởng cho bé.

Trẻ em câu đố 

Truck Puzzles: Kids Puzzles được thiết kế một cách vui tươi nhằm giúp trẻ em và phụ huynh có thể vui chơi cùng nhau. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời giúp con em có thể học tập thông minh và cải thiện sự tập trung. Hãy tải ngay để giúp trẻ có những kiến thức bổ ích.

Cách tải game Truck Puzzles: Kids Puzzles tại Trumgame Mod

Để tải game chơi về thiết bị của mình một cách an toàn và nhanh nhất các bạn hãy thực hiện một vài bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Anh em hãy truy cập đường link TrumgameMod.
  • Bước 2: Sau đó, các bạn hãy tìm kiếm tên game chơi Truck Puzzles: Kids Puzzles.
  • Bước 3: Các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Download để tiến hành tải game về thiết bị của mình.
  • Bước 4: Sau khi quá tình tải được hoàn thành, các bạn có thể bấm vào biểu tượng game để trải nghiệm ngay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những ứng dụng game như Paper Princess’s Dream Castle, Wolfoo Police And Thief Game
Tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho trẻ
Tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho trẻ

Một số câu hỏi thường gặp về game Truck Puzzles: Kids Puzzles

Để trả lời cho những thắc mắc cho người chơi khi tham gia game Truck Puzzles: Kids Puzzle. Chúng tôi sẽ giải đáp trong phần thông tin dưới đây:

Game Truck Puzzles: Kids Puzzle cài đặt có tốn phí không?

Game Truck Puzzles: Kids Puzzle hoàn toàn miễn phí tại Trumgame Mod. Các bạn có thể cài đặt tựa game này ngay trên thiết bị của mình mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào cả.

Game Truck Puzzles: Kids Puzzle  chơi có an toàn cho trẻ em không?

Trước khi phát hành game chơi hấp dẫn này, Trumgame Mod đã kiểm duyệt qua rất nhiều lần. Vì vậy các bạn hãy yên tâm về độ an toàn của game chơi.

Truck Puzzles: Kids Puzzle dành cho lứa tuổi nào?

Độ tuổi tham gia game chơi dưới 7 tuổi có thể tham gia game Truck Puzzles: Kids Puzzle.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nhỏ game chơi Truck Puzzles: Kids Puzzle tựa game đố vui ghép hình giúp các bạn nâng cao khả năng tư duy của mình cực thú vị. Chần chờ gì nữa mà không tải về cho bé để có những trải nghiệm hấp dẫn nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (54MB)
5/5 (1 đánh giá)