Ulala Idle Adventure logo Ulala: Idle Adventure

Ulala: Idle Adventure APK v1.127

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ulala: Idle Adventure
Phiên bản 1.127
Tính năng MOD
Kích thước 1.9GB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành X.D. Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (1.9GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ulala: Idle Adventure APK là tựa game nhập vai phiêu lưu của nhà phát hành X.D. Global. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi mà không bị tốn quá nhiều thời gian thì hãy thử ngay tựa game này nhé!

Ulala: Idle Adventure

Giới thiệu tựa game Ulala: Idle Adventure APK

Thông thường, những tựa game nhập vai hiện nay như Shadow Fight hay Soul Knight luôn đòi hỏi mọi người phải có thứ mà ít người có nhiều, đó là thời gian. Nếu muốn nâng cao kỹ năng và sức mạnh thì không còn cách nào khác, bạn cần dành nhiều thời gian để đi nhân bản hoặc tham gia vào các trận đấu PvP. 

Ulala Idle Adventure 2 Ulala: Idle Adventure

Cốt truyện

Bộ lạc này sống ở sa mạc và dưới chân núi lửa. Thế giới không chỉ có con người, chúng sống với các loài động vật khác như khủng long nhỏ và một số quái vật dễ thương khác. Cuộc chiến giữa các bộ lạc lửa và băng, sấm sét và điện vẫn chưa kết thúc. Khi Horn and Hunt được thổi, hãy tham gia cùng những con quái vật dễ thương trong cuộc săn lùng thú vị nhất trong thế giới Ulala. Bạn có muốn trở thành thợ săn # 1 của Ulala không?

Nhân vật đa dạng

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn cần lựa chọn một nhân vật chính để đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình. Hiện tại, trò chơi có bốn nhân vật. Mỗi lớp có một sức mạnh và vai trò khác nhau trong một trận đấu. Ví dụ Shaman giống như một sự hỗ trợ, có khả năng hồi máu cho đồng đội, Assassin có sát thương lớn. Bạn có thể lựa chọn giới tính cho nhân vật mà mình yêu thích. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn chọn nhân vật phù hợp với chiến lược của mình:

  • Assassin và Hunter đều là những nhân vật có khả năng gây sát thương lớn lên một hoặc một nhóm mục tiêu. Assassin có khả năng gây sát thương chí mạng hơn, nhưng Hunter có tỷ lệ sống sót cao hơn.
  • Gladiator có sát thương cao hơn Warrior, nhưng bù lại, Warrior có một số kỹ năng giúp ích cho cả đội.
  • Druid và Pháp sư đều là pháp sư có thiên hướng tấn công. Druid có nhiều sát thương hơn. Và Mage có khả năng phòng thủ tốt hơn.
  • Warlock và Shaman đều là pháp sư. Warlock có một số kỹ năng với thiên hướng gây rối với kẻ thù, trong khi kỹ năng của Shaman có rất nhiều tác dụng hồi máu cho đồng đội.

Lối chơi

Đầu tiên, bạn cần tạo ra một đội hình gồm bốn chiến binh, bạn và ba nhân vật (được điều khiển bởi AI hoặc những người chơi khác). Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra các chiến lược đặc biệt giúp bạn đánh bại boss và quái vật.

Đúng như tên gọi, Ulala: Idle Adventure APK là một tựa game nhập vai theo phong cách nhàn rỗi. Đó là, bạn gần như không cần phải làm gì cả. Kẻ địch của bạn có thể là lợn rừng, khủng long, hổ răng kiếm, vv… Sau khi đánh bại chúng, bạn nhận được phần thưởng bao gồm tiền vàng, điểm kinh nghiệm và trang bị.

Ulala Idle Adventure 3 Ulala: Idle Adventure

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Ulala: Idle Adventure APK

Cấu hình của Ulala: Idle Adventure APK là gì? 

  • Android 5.0

Ulala: Idle Adventure APK tải về có an toàn không?

Ulala: Idle Adventure APK đảm bảo an toàn, người dùng có thể tải xuống thiết bị của mình thông qua website Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải Ulala: Idle Adventure APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải nhiều trò chơi, ứng dụng hấp dẫn khác miễn phí hoàn toàn trên website của chúng tôi. 

Tải game Ulala: Idle Adventure APK cho Android, IOS

Tải Ulala: Idle Adventure APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai phiêu lưu của nhà phát hành X.D. Global ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Helmet Heroes, Perfume of Love,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.9GB)
5/5 (1 đánh giá)