Utopia-Origin-logo

Utopia: Origin APK v3.5.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Utopia: Origin
Phiên bản 3.5.2
Tính năng MOD
Kích thước 1.4 GB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HK Hero Entertainment Co., Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Utopia: Origin là game phiêu lưu kỳ bí và thú vị dành cho những người chơi yêu thích sự mạo hiểm. Tham gia game người chơi sẽ phải chiến đấu với phù thủy hắc ám vô cùng nguy hiểm và gian xảo và cùng trải qua những phút giây gay cấn. Nào hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về game phiêu lưu kịch tính này nhé.

Giới thiệu về game phiêu lưu Utopia: Origin

Tham gia Utopia: Origin, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc chiến phiêu lưu sinh tồn tại một thế giới mới có rất nhiều tài nguyên nhưng cũng đầy rẫy quái vật. Người chơi sẽ tìm cách thu thập đủ số tài nguyên để tạo thành những vật phẩm cần thiết giúp duy trì trạng thái tỉnh táo và ổn định trong suốt trò chơi.

Việc thu thập vật phẩm trang bị cũng có tác dụng giúp cho người chơi tăng khả năng nhận được sức mạnh và hiệu ứng sức mạnh để chiến đấu.

Một số những trùm boss cuối cùng chỉ có thể bị tiêu diệt khi có một nhóm người cùng hợp sức để chiến đấu nên người chơi cần lưu ý để lập nhóm khi cần thiết trước khi chiến đấu với kẻ thù.

Utopia-Origin-1

Game phiêu lưu Utopia: Origin có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Utopia: Origin có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Game phiêu lưu đưa người chơi vào bối cảnh thế giới sinh tồn

Khi bắt đầu tham gia game người chơi sẽ được đưa tới một thế giới hoàn toàn mới và người chơi cũng sẽ có nhiệm vụ xây dựng cuộc sống mới tại nơi đây. Không chỉ có người chơi là người duy nhất mà sẽ gặp được nhiều người chơi khác. Tất cả đều tìm cách để thu thập và tiến hóa lên trạng thái cao hơn và ổn định trong quá trình chơi game.

Người chơi sẽ tìm hiểu các thao tác đều điều khiển nhân vật của mình di chuyển và chiến đấu như thế nào cho ổn định nhất và tương tác với những bối cảnh xung quanh mình. Những thứ xung quanh người chơi có thể là thực vật, động vât, quái vật, người dân,…với nhiều sức mạnh và thanh máu khác nhau. Việc có được chiến lược đúng đắn tập trung vào những nhân vật yếu máu rất cần thiết để tạo nên chiến thắng cuối cùng.

Utopia-Origin-2

Hệ thống với các nhân vật trong game đa dạng, sức chiến đấu khác nhau

Trong game Utopia: Origin, người chơi học cách điều khiển nhân vật mình lựa chọn đi tương tác và thu thập càng nhiều vật phẩm cùng trang thiết bị càng tốt. Mục tiêu của người chơi đó chính là tạo ra được các loại công cụ hỗ trợ cho việc thu thập được nhanh hơn và thuận tiện hơn. Do thời gian may mắn bị giảm dần theo thời gian nên người chơi cần nhanh chóng và nỗ lực sử dụng những công cụ giúp hỗ trợ tăng tốc và tìm kiếm các vận dụng cần thiết nhất.

Ngoài ra, khi bắt đầu màn chơi thì người chơi sẽ nhận được những thông tin liên quan tới cơ chế game: cách thu thập vật phẩm, chế tạo và tiến hóa công cụ, cách tạo món ăn, tham gia những hoạt động khác.

Thâm chí người chơi cũng cần học các cơ chế chiến đấu để chống lại kẻ thù bất cứ lúc nào như: học phép thuật chiến đấu với phù thủy, chế tạo thêm vũ khí chiến đấu. Nhờ đó những nguy hiểm sẽ bớt rình rập và bạn có thể bảo đảm an toàn cho chính mình.

Utopia-Origin-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Utopia: Origin

  • Utopia: Origin dành cho người chơi bao nhiêu tuổi ?

Game dành cho người chơi 17 tuổi trở lên tham gia do game có một số cảnh chiến đấu và bạo lực.

  • Utopia: Origin có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Utopia: Origin được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt khi đăng tải để bảo đảm an toàn cho người dùng.

  1. Tải game Utopia: Origin ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Utopia: Origin  miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn khác như sau: Thrill Rush Theme Park, Legend of Slime: Idle RPG Mod, Dungeons Of Dreadrock

Cách tải game phiêu lưu Utopia: Origin cho Android, IOS

Link tải game Utopia: Origin miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tạo dựng thế giới cho riêng mình nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.4 GB)
5/5 (1 đánh giá)