Warship-Fury-logo

Warship Fury APK v2.9.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Warship Fury
Phiên bản 2.9.3
Tính năng MOD
Kích thước 258.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Beijing Qilong Interactive Technology Co.,Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (258.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Warship Fury là trò chơi bắn súng với bối cảnh hoành tráng khi người chơi sẽ được điều khiển tàu chiến của mình để tham gia chiến đấu. Đây là một trong những game bắn súng MMO được yêu thích và hấp dẫn nhất hiện nay. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham gia game bắn súng này ngay nhé.

Giới thiệu về game bắn súng Warship Fury

Warship Fury là game bắn súng MMO huyền thoại hiện nay. Nhiệm vụ của người chơi là mang chiếc tàu chiến của bạn ra biển lớn và chiến đấu tại đó. Bối cảnh game hoành tráng, chất lượng hình ảnh đẹp cùng những pha chiến đấu gay cấn đã làm nên sức hấp dẫn đặc biệt cho game.

Warship-Fury-3

Game bắn súng Warship Fury có gì hấp dẫn?

Trò chơi Warship Fury có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Warship Fury, người chơi được tham gia vào game bắn súng huyền thoại MMO. Đây là trò chơi được hàng triệu người trên khắp thế giới tham gia và thử thách. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là thực hiện việc đưa tàu chiến của mình tham gia vào những trận chiến trên biển lớn. Sau đó người chơi được chiến đấu theo chiêu thức 5×5 để có thể đạt được chiến thắng. Tham gia game, người chơi được tìm hiểu và làm quen với sự đa dạng về tàu chiến cùng những thiết bị hỗ trợ chiến đấu khác qua trò chơi.

Bên cạnh đó, tham gia game sẽ giúp cho người chơi cảm nhận được một thế giới chiến đấu rộng lớn cùng hình ảnh của những chiếc tàu chiến đấu khổng lồ trong chiến tranh thế giới lần thứ 2 của các quốc gia to lớn trên thế giới.

Warship-Fury-2

Khám phá

Game Warship Fury đưa tới cho người chơi được chiến đấu trong các trò chơi chiến tranh trực tuyến giúp bắn súng PvP cùng với hệ thống phát triển tốt. Người chơi sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu về rất nhiều những loại tàu chiến khác nhau từ cấp độ tàu chiến một sao cho tới tàu chiến 5 sao vô cùng hiện đại. 

Bên cạnh đó người chơi có thể nâng cấp súng và áo giúp cho tàu chiến của mình để gia tăng cơ hội sống sót và chiến đấu. Những chiếc tàu chiến hoàn toàn có thể được điều chỉnh và nâng cấp để phù hợp với yêu cầu của người chơi và nâng cao khả năng chiến đấu. 

Cuối cùng, người chơi sẽ được khám phá vô số bản đồ trong chiến đấu. Những trận chiến trên con tàu được diễn ra trên các đấu trường hoàn toàn khác nhau và vô cùng đặc biệt. Nhờ đó để có thể giành được chiến thắng, ngoài may mắn người chơi cần phải có kiến thức về môi trường xung quanh cùng chiến lược chiến đấu phù hợp.

Tương tác

Game được thiết kế giúp cho người chơi có thể tương tác với rất nhiều người chơi khác nhau. Bạn có thể tạo nên cả một trung đội chiến đấu và được thành lập với quy mô lớn. Hoặc chiến đấu cùng những người có cùng chí hướng sẽ giúp cho người chơi nhanh chóng trở thành người chơi xuất sắc nhất, tiêu diệt kẻ thù của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

Warship-Fury-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Warship Fury

  • Game Warship Fury có chơi được trên PC không?

Game Warship Fury có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Warship Fury ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Warship Fury miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Special Ops: Online FPS PVP, Real Robots War Gun Shoot 3D, Gunship Air Strike Sky Warfare

Cách tải game bắn súng Warship Fury cho Android, IOS

Link tải game Warship Fury miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Warship Fury được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để tìm hiểu và chinh phục những con tàu chiến đấu huyền thoại.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (258.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)