WBF-World-Battle-of-the-Future-logo

WBF:World Battle of the Future MOD APK (Mua miễn phi) v1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên WBF:World Battle of the Future
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD Mua miễn phi
Kích thước 136.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RedRockstudio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Chín, 2022 (9 tháng ago)
Tải xuống (136.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mua miễn phí

WBF:World Battle of the Future là game chiến lược đỉnh cao với những trận chiến đấu kịch liệt giành cho tất cả những người chơi yêu thích hành động. Với hình ảnh đẹp mắt cùng với cốt truyện kích thích hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game này nhé.

Giới thiệu về game hành động WBF:World Battle of the Future

Khi tham gia WBF:World Battle of the Future, người chơi sẽ được tranh đấu tại những trận chiến đấu đỉnh cao và đầy cuốn hút. Bối cảnh game là thời kỳ hậu thế với những trận chiến đấu vô cùng khốc liệt. Khi chơi, người dùng sẽ được sử dụng rất nhiều những loại vũ khí tân tiến và có sức mạnh khổng lồ để tham gia hạ gục đối thủ. Tuy nhiên để sử dụng trơn tru những loại vũ khí đó thì bạn cần phải thật chăm chỉ rèn luyện chiến đấu thì mới có được thao tác nhanh chóng phản xạ kịp thời chống lại đối thủ. Chính những điều đó đang tạo nên nét cuốn hút cho game WBF:World Battle of the Future khác với những trò chơi khác.

WBF-World-Battle-of-the-Future-1

Game WBF:World Battle of the Future có điểm nào đặc biệt

Trò chơi WBF:World Battle of the Future có những tính năng nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nhiều chế độ chơi khác nhau để người dùng lựa chọn

Không chỉ có một chế độ mà game có rất nhiều chế độ cho người chơi lựa chọn để kiểm tra kỹ năng và thử thách. Đầu tiên là chế độ Khởi động cho người mới tham gia chiến đấu. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống giao thì người chơi cần phải vượt qua vùng cực băng giá, thành phố bỏ hoang hay những nghĩa trang hoang vắng đáng sợ.

Chế độ tiếp theo là chế độ Sinh tồn có giới hạn thử thách khá cao giúp cho người chơi thể hiện được kỹ năng cơ bản của bản thân. Theo đó, người chơi phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù lính đánh thuê, số lượng của bọn chúng đông đảo và không giới hạn. Qua đó, người chơi được tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để tăng cấp cho quân đội của mình được nhanh hơn.

Cuối cùng là chế độ “Chế độ trực tuyến” giúp cho người chơi được cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn lựa giữa bạn của mình hoặc những người chơi xa lạ khác để tạo thành nhóm và chiến đấu được dễ dàng hơn, nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

WBF-World-Battle-of-the-Future-2

Làm chủ được các kỹ năng và làm chủ trận đấu

Tham gia WBF:World Battle of the Future, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến đấu hiển thị trên màn hình nằm ngang và tấn công kẻ thù thông qua rất nhiều cách. Hệ thống sẽ có tác dụng cung cấp cho người chơi nguồn tài nguyên sẵn với chất lượng cao giúp cho số lượng binh lính trong quân đội của bạn tăng cao và có thể hạ gục đối thủ.

Tham gia game bạn sẽ phải sử dụng tiền hoặc tài nguyên mua ở cửa hàng để trang bị những loại vũ khí cao cấp. Trong khoảng thời gian ban đầu mới bắt đầu chơi, người chơi nên chọn những binh lính có mức giá rẻ sau đó nâng cấp để họ trở thành những binh lính có sức chiến đấu lớn bằng cách mua những quân trang mạnh hơn và quản lý được tài nguyên của mình trong mỗi trận đấu.

WBF-World-Battle-of-the-Future-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia WBF:World Battle of the Future

  • WBF:World Battle of the Future có an toàn cho các thiết bị mobile không?

Game WBF:World Battle of the Future rất an toàn cho tất cả các thiết bị mobile khác nhau bởi đã được kiểm duyệt trước khi đăng tải.

  • WBF:World Battle of the Future dành cho lứa tuổi nào?

Game có một số yếu tố chiến đấu và bạo lực nhẹ nên dành cho những người chơi trên 16 tuổi.

  • Tải game WBF:World Battle of the Future ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi WBF:World Battle of the Future miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số game hành động bắn súng tương tự khác như: Combat Quest, Garena Contra Returns, Special Forces Group 3

Cách tải game WBF:World Battle of the Future cho Android, IOS

Link tải game WBF:World Battle of the Future miễn phí được Trumgamemod.com đã được đính kèm và update trên bài viết này. Hãy tải về điện thoại và sử dụng kỹ năng bắn súng chiến đấu với kẻ thù.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)