Logo Western Sniper Wild West FPS Western Sniper: Wild West FPS

Western Sniper: Wild West FPS MOD APK (Unlimited Cash) v2.6.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Western Sniper: Wild West FPS
Phiên bản 2.6.7
Tính năng MOD Unlimited Cash
Kích thước 90MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)
Tải xuống (90MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Western Sniper: Wild West FPS MOD APK là một trò chơi bắn súng FPS, nơi người chơi sẽ hạ gục những kẻ thù mà họ được yêu cầu. Họ sẽ dễ dàng quan sát và tung ra những cú sút chính xác để hoàn thành màn chơi một cách xuất sắc nhất. Đồng thời tùy vào loại vũ khí mà bạn sẽ có những cách chiến đấu khác nhau ở nhiều nơi.

1 Western Sniper Wild West FPS Western Sniper: Wild West FPS

Giới thiệu về tựa game Western Sniper: Wild West FPS MOD APK

Trong Western Sniper: Wild West FPS MOD APK , bạn sẽ đến bối cảnh ở phương Tây, nhưng nó không hoàn toàn an toàn vì có rất nhiều vấn đề. Một trong số đó là những vụ cướp xảy ra, và bạn sẽ là người ngăn chặn những kẻ xấu, và tất nhiên, những kẻ thù này rất nguy hiểm. Đồng thời, đây là một cuộc đấu súng, nơi bạn sẽ cần phải ẩn nấp cẩn thận và tung ra các cuộc tấn công chính xác để hạ gục kẻ thù.

Đây là một trò chơi bắn súng đường sắt, nơi bạn sẽ tìm cách hạ gục kẻ thù ở các địa điểm khác nhau với số lượng vũ khí hoàn toàn khác nhau. Cách điều khiển nhân vật cũng được đơn giản hóa hoàn toàn, và bạn chỉ sở hữu những cú ngắm bắn vào đối thủ. Vì vậy mỗi màn chơi đều mang đến những thử thách mà bạn sẽ vượt qua.

2 Western Sniper Wild West FPS Western Sniper: Wild West FPS

Điểm nổi bật trong trò chơi Western Sniper: Wild West FPS MOD APK 

Vượt qua các thử thách

Bạn sẽ lựa chọn những bộ phận có thể gây sát thương lớn để ngắm bắn và tiết kiệm lượng đạn. Nói cách khác, bạn có thể không cần phải tải lại khi bạn có thể tiêu diệt kẻ thù với một số tiền nhất định. Ngoài khẩu súng bắn tỉa giúp bạn tấn công vào nơi kẻ thù sẽ không chú ý, một cặp súng lục ổ quay sẽ giúp bạn đối đầu trực diện với kẻ thù. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng chúng để liên tục hạ gục kẻ thù ở phía trước và cố gắng giữ cho chúng không hạ gục bạn khi lượng máu của bạn ngày càng ít đi theo thời gian. Số lượng đạn bạn có thể bắn cũng trở nên nhiều hơn để bạn có thể thoải mái hạ gục kẻ địch nhanh chóng khi bắn chính xác trong Western Sniper: Wild West FPS MOD APK.

Một điểm thú vị khi trải nghiệm trò chơi này đó là bạn sẽ được đối mặt với những kẻ thù hoàn toàn đa dạng. Đó có thể là một tòa nhà cao tầng, một khu vực trống hoặc thậm chí là các phương tiện di chuyển. Vì vậy, người chơi sẽ dành thời gian để khám phá những gì có ở phương Tây.

Nâng cấp sức mạnh cho nhân vật

Trước khi bắt đầu một cấp độ trong Western Sniper: Wild West FPS MOD APK, bạn chắc chắn sẽ thấy ba yếu tố mà bạn có thể nâng cấp: sát thương, tốc độ nạp đạn và tốc độ ngắm. Do đó, bạn sẽ có thể nhanh chóng hạ gục kẻ thù của mình khi tùy chọn bắn được tăng lên, và đạn dược được cung cấp đúng giờ. Cũng hoàn toàn có thể nhận được vũ khí bất ngờ khi bạn hoàn thành thanh tiến trình được điền một phần mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ.

3 Western Sniper Wild West FPS Western Sniper: Wild West FPS

Một số tính năng chính khác

  • Một loạt các cấp độ mà người chơi sẽ cố gắng hạ gục những kẻ thù nguy hiểm bằng kỹ năng bắn súng ấn tượng.
  • Bạn sẽ biết được số lượng đối thủ cần hoàn thành, và cách tấn công chúng sẽ phụ thuộc vào vũ khí mà bạn sở hữu.
  • Trải nghiệm của bạn sẽ thay đổi khi bạn đi đến các địa điểm khác nhau ở phương Tây để đưa ra các mục tiêu được yêu cầu.
  • Khi hoàn thành nhiều màn chơi, phần thưởng bất ngờ sẽ được mở khóa với những chỉ số ấn tượng để bạn cân nhắc sở hữu chúng.
  • Bạn có thể tăng hiệu quả sử dụng vũ khí của nhân vật thông qua việc nâng cấp để hạ gục kẻ địch nhanh hơn.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Western Sniper: Wild West FPS MOD APK               

Western Sniper: Wild West FPS MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Chỉ có một vài tính năng của trò chơi Western Sniper: Wild West FPS MOD APK đã được nâng cấp và thay đổi trong phiên bản mới này giúp cho người chơi có nhiều cảm nhận độc đáo và hấp dẫn hơn. Bạn có thể tải ngay file trò chơi trên website Trùm game Mod để được đảm bảo an toàn, nhanh chóng nhất.

Western Sniper: Wild West FPS MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Người chơi có thể cài đặt và tải xuống trò chơi thú vị Western Sniper: Wild West FPS MOD APK ngay mà không cần lo phải chịu bất cứ chi phí nào. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều dung lượng cho di động nhờ phiên bản nâng cấp mới của trò chơi này.

Western Sniper: Wild West FPS MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi Western Sniper: Wild West FPS MOD APK này tại máy tính của mình miễn có sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ tốn chút thời gian và hơi phức tạp. Tuy nhiên, chúng tôi đã cài sẵn phần mềm này miễn phí trong phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Western Sniper: Wild West FPS MOD APK cho Android, iOS

Tải Western Sniper: Wild West FPS MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Suspects: Mystery Mansion, Zombie Defense,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90MB)
5/5 (1 đánh giá)