Zombie Defense logo Zombie Defense

Zombie Defense MOD APK (Vô hạn tiền) v0.9.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zombie Defense
Phiên bản 0.9.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 71MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Homa
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Zombie Defense MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Zombie Defense MOD APK được biết tới là một tựa game hành động nhẹ nhàng. Bạn sẽ cùng những nhân vật trong game chinh chiến. Hãy cùng tìm hiểu Zombie Defense MOD APK qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tựa game Zombie Defense MOD APK

Zombie Defense MOD APK là trò chơi hành động theo phong cách phòng thủ tháp hấp dẫn được phát hành bởi HOMA GAMES. Trong game, bạn sẽ quản lý một nhóm người sống sót với nhiệm vụ đẩy lùi zombie và giữ an toàn cho căn cứ. Bên cạnh đó người chơi cũng cần thay đổi chiến lược thường xuyên để tiêu diệt lũ thây ma hung hãn đang xâm chiếm thế giới.

Thế giới trong game đang bị xâm chiếm bởi lũ thây ma tàn ác. Người chơi sẽ chiến đấu với binh lính của mình. Bạn có thể đặt các đơn vị cố định và chiến đấu dựa trên các chiến lược có sẵn tại các vị trí trên bản đồ và di chuyển tự do giữa các điểm đó. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có đầu óc chiến lược cao để bảo vệ từng căn cứ khỏi lũ thây ma.

Thây ma sẽ đến từ nhiều hướng và người chơi cần đặt các đơn vị chiến đấu của mình vào những nơi thích hợp nhất để có thể tiêu diệt được toàn bộ thây ma. Số lượng xạ thủ và vũ khí trong game vô cùng đa dạng. Chúng cũng có thể được nâng cấp, từ đó giúp người chơi tạo ra một hàng phòng thủ vô cùng vững chắc.

Lối chơi

Lối chơi của Zombie Defense MOD APK hoàn toàn khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Bối cảnh của nó diễn ra trong một thế giới hậu tận thế, nơi tất cả các thành phố đều bị thây ma xâm chiếm và tàn phá. Nhiệm vụ của người chơi là tạo ra các vị trí cho các đơn vị chiến đấu phòng thủ để vượt qua các cuộc tấn công liên tục của thây ma.

Tất cả các chiến binh của bạn đều là những người lính bình thường, họ là những người sống sót sau đại dịch zombie và sẽ chiến đấu cùng bạn cho đến hơi thở cuối cùng. Tùy thuộc vào sự tấn công của Zombie, người chơi có thể sử dụng nhiều máy bay chiến đấu hơn nữa để hỗ trợ. Trò chơi này mang đến cơ hội rất lớn để bạn phát triển các đơn vị chiến đấu.

Zombie Defense

Nâng cấp kỹ năng và vũ khí cho quân lính

Người chơi sẽ bước vào một trận chiến không cân bằng về số lượng, các Zombie sẽ gấp hàng chục đến hàng trăm lần đội quân phòng thủ mà người chơi có. Do đó, việc đưa ra các chiến lược thông minh, kết hợp với nâng cấp kỹ năng chiến đấu cho binh lính hay nâng cấp vũ khí là bí quyết để người chơi có thể sống sót và giành chiến thắng.

Để nâng cấp kỹ năng chiến đấu và vũ khí, người chơi cần sử dụng vàng và kim cương. Khi binh lính và vũ khí đã được nâng cấp, chúng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, người chơi có thể dễ dàng tiêu diệt những Zombie cứng đầu đang tiến lại gần căn cứ của mình. Nhờ đó, nhiệm vụ bảo vệ căn cứ cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, tăng tỷ lệ chiến thắng cao hơn.

Xây dựng căn cứ vững chắc 

Xây dựng và phát triển các đơn vị quân đội để bảo vệ căn cứ là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong game Zombie Defense. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể xây dựng hệ thống phòng thủ để làm cho căn cứ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Người chơi cần thu thập nhiều tài nguyên để phục vụ cho nhiệm vụ xây dựng căn cứ. Bạn sẽ nhận được tài nguyên trong quá trình chơi hoặc sử dụng tiền thật mua. Với tính năng này, trò chơi sẽ càng thú vị hơn với những nhiệm vụ mới hấp dẫn hơn để người chơi trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất.

Zombie Defense 2 Zombie Defense

FAQs – Một số câu hỏi về game Zombie Defense MOD APK

Zombie Defense APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ thay đổi và update thêm một số tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Zombie Defense MOD APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu bạn đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn ở phần Download. Mời bạn kéo xuống dưới để tham khảo. 

Tải Zombie Defense MOD APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về ngay tại trang web Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần click vào nút Download là có thể tải về được ngay.

Tải Zombie Defense MOD APK cho Android, IOS

Tải Zombie Defense MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động nhẹ nhàng nhưng cực kỳ gay cấn ngay hôm nay! 

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Killer Bean Unleashed, Kunai Master: Ninja Assassin,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (71MB)
5/5 (1 đánh giá)