Word-Farm-Adventure-Word-Game-logo

Word Farm Adventure: Word Game APK v5.40.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Word Farm Adventure: Word Game
Phiên bản 5.40.2
Tính năng MOD
Kích thước 143.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Brain Games Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười Hai, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (143.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Word Farm Adventure: Word Game là game giải đố cực kỳ thú vị và đặc biệt khi lấy bối cảnh các trò chơi giải đố trong những ô chữ của nông trại. Bên cạnh việc giải đố thì người chơi còn được khám phá thêm rất nhiều điều kỳ thú tại nông trại này.

Giới thiệu về game giải đố Word Farm Adventure: Word Game

Word Farm Adventure: Word Game là tựa game hoàn toàn khác với những game giải chữ hoặc ghép chữ truyền thống trước kia và có những trải nghiệm thú vị và cực kỳ mới mẻ. Đây chính là game có cấp độ hấp dẫn và rất đáng để người chơi tham gia và trải nghiệm.

Word-Farm-Adventure-Word-Game-3

Bối cảnh trong game là một nông trại lớn với nhiều loài vật nuôi hoàn toàn khác nhau. Những con vật này đã xây dựng lên một hội chợ để có thể đem lại được nhiều lợi nhiệm. Tuy nhiên, để có thể giúp cho hội chợ được thiết kế mới và có cải tạo thì cần phải kiếm thật nhiều tiền vàng.

Nhiệm vụ của người chơi trong game đó chính là giúp đỡ tất cả những loài vật nuôi trong game có thể kiếm tiền bằng cách giải đố các ô chữ. Sau mỗi màn thành công thì người chơi có thể được thiết kế trang trại theo ý của mình và thu nhận thêm nhiều lợi nhuận.

Game giải đố Word Farm Adventure: Word Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi Word Farm Adventure: Word Game có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Giúp đỡ

Đến với game Word Farm Adventure: Word Game, người chơi sẽ bắt gặp ngay hình ảnh những con vật tội nghiệp trong nông trại thấy chủ nhân mình đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề kinh phí nên chúng muốn tìm cách có được thêm thu nhập cho chủ nhân của mình. Chỉ có những người chơi mới có thể giúp đỡ chúng  bằng trí thông minh của mình. Khi tham gia chơi giải đố thành công thì người chơi có thể kiếm được rất nhiều tiền giúp cho chúng xây dựng và biến thành hội chợ hoành tráng và đặc sắc nhất.

Word-Farm-Adventure-Word-Game-2

Anh hùng

Trong quá trình chơi game Word Farm Adventure: Word Game, mỗi khi người chơi có thể thành công giải được các câu đố thì số tiền vàng lại tăng lên cho tới khi bạn nhận được đủ số lượng tiền vàng giúp xây dựng lại hội chợ.

Sau khi hội chợ có thể hoàn thành thì người chủ đó cũng có thể bán đi nông sản của mình và thu về được lợi nhuận. Như vậy bạn chính là người anh hùng trong game và có thể khám phá được rất nhiều điều hấp dẫn.

Đồ họa

Trong trò chơi, đồ họa có màu sắc rực rỡ và thu hút kết hợp hình ảnh của nhiều loài động vật dễ thương giúp cho người chơi luôn cảm thấy thích thú và yêu thích những con vật nuôi đáng yêu như vậy. Việc lồng ghép cả giải trí và giải đố càng giúp cho game nhận được nhiều sự yêu thích.

Word-Farm-Adventure-Word-Game-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Word Farm Adventure: Word Game

  • Game Word Farm Adventure: Word Game có chơi được trên PC không?

Game Word Farm Adventure: Word Game có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Word Farm Adventure: Word Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Word Farm Adventure: Word Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như: Number Match, Draw flights – drawing puzzle, Soccer Quiz: Football Trivia

Cách tải game giải đố Word Farm Adventure: Word Game cho Android, IOS

Link tải game Word Farm Adventure: Word Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Word Farm Adventure: Word Game được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể tham gia giải đố để có thể kết hợp thêm các yếu tố giải trí hấp dẫn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (143.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)