Yu-Gi-Oh-Master-Duel-logo

Yu-Gi-Oh! Master Duel APK v1.1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Yu-Gi-Oh! Master Duel
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD
Kích thước 181.9 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KONAMI
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (181.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Yu-Gi-Oh! Master Duel là game thẻ bài đang được rất nhiều người yêu thích với hình ảnh đẹp, nội dung thú vị và hấp dẫn. Game thẻ bài đang được rất nhiều người yêu thích và tham gia vì có những nội dung phong phú. Hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về game thẻ bài này nhé.

Giới thiệu về game thẻ bài Yu-Gi-Oh! Master Duel

Tham gia Legend of Slime: Idle RPG Mod, người chơi được bước chân vào thế giới phiêu lưu với những nội dung phong phú và hấp dẫn. Với giao diện mới được thay đổi và làm mới, game giúp cho người chơi u mê và mong ngóng vì độ hot của game.

Game còn được rất nhiều người chơi yêu thích vì đó chính là bản tải miễn phí và bán kèm thêm thẻ pack, deck,…theo game. Nhờ vậy, game thẻ bài được coi là trò chơi lý tưởng dành cho những game thủ yêu thích chúng.

Yu-Gi-Oh-Master-Duel-1

Game thẻ bài Yu-Gi-Oh! Master Duelcó tính năng nổi bật nào

Trò chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Hình ảnh game đa dạng và được nâng cấp

Là phiên bản phát hành sau nên những ván đấu bài cũng được cải tiến và nâng cấp lên rất nhiều về hiệu ứng hình ảnh, các chiêu thức triệu hồi và tấn công được tỏa hào quang chói lọi giúp người chơi cảm thấy hứng thú và bất ngờ.

Yu-Gi-Oh-Master-Duel-2

Cách thức chơi game thẻ bài truyền thống

Trong game Yu-Gi-Oh! Master Duel, người chơi được chiến đấu theo phong cách truyền thống dùng đạo luật Master rules giúp cho rất nhiều người chơi đều có thể sử dụng và tham gia.

Game được cài đặt nhịp điệu rất trùng khớp với hình ảnh và âm thanh khi người chơi được tham gia thi đấu. Mỗi lần họ rút bài thì độ dài của hiệu ứng trùng khớp với những hiệu ứng của âm thanh tạo nên sự cân bằng cho người chơi game.

Cùng một trò chơi nhưng khi sử dụng trên thiết bị di động thì người dùng có thể giải tỏa sự mất tập trung và nhìn được tình hình của ván bài tốt hơn. Còn khi sử dụng trên máy tính bàn hoặc thiết bị màn hình lớn thì đôi khi người chơi có thể bị mất tập trung và xảy ra một số lỗi nhỏ.

Hướng dẫn chi tiết chi tiết dành cho người mới bắt đầu tham gia game

Game thẻ bài hiện nay có phần giới thiệu rất chi tiết đối với những người chơi mới bắt đầu tham gia game, giúp cho họ nhanh chóng hòa nhịp với từng ván bài khác nhau.

Có hai chức năng chính cho người chơi cần phải biết đó là Cross play và Cross save.

Cross play: Người chơi có thể tham gia chơi và thi đấu tại nhiều khu vực. Thậm chí người chơi có thể rủ thêm người bạn của mình để tham gia vào cùng một ván bài để tăng thêm cơ hội chiến thắng.

Cross save: Người chơi được kết nối và lưu giữ thông tin tự động, ví dụ như bạn đang chơi ở ván bài nào thì lần tiếp theo đăng nhập bạn vẫn đang chơi tại ván bài đó, không để mất bất kỳ cuộc vui nào.

Yu-Gi-Oh-Master-Duel-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Yu-Gi-Oh! Master Duel

  • Game Yu-Gi-Oh! Master Duel có bao nhiêu quân bài trong game?

Hiện nay game thẻ bài đang có khoảng hơn 10.000 thẻ bài tuần tự theo cấp độ chơi game từ dễ cho tới khó để người chơi được khám phá và sử dụng.

  • Yu-Gi-Oh! Master Duel có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Yu-Gi-Oh! Master Duel được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và đã được xác nhận an toàn cho người chơi.

  1. Tải game Yu-Gi-Oh! Master Duel ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Legend of Slime: Idle RPG Mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game giải tri khác nhưBlock Puzzle Jewel, State Connect: Traffic Control, MiniCraft: Blocky Craft 2022

Cách tải game thẻ bài Yu-Gi-Oh! Master DuelCho Android, IOS

Link tải game Yu-Gi-Oh! Master Duel miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và sử dụng thẻ bài để chiến thắng đối thủ trên toàn thế giới nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (181.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)