logo game zombie catchers Zombie Catchers

Zombie Catchers MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Max Level) v1.31.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zombie Catchers
Phiên bản 1.31.2
Tính năng MOD Full Tiền, Kim Cương, Max Level
Kích thước 71.8M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Deca Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Full Tiền: vô hạn tiền.
  • Full Kim Cương: vô hạn kim cương.
  • Max Level

Zombie Catchers MOD APK (Full Tiền/Full Kim Cương/Max Level) là game hành động đến từ nhà phát hành Deca Games. Đến với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod bạn có ngay số lượng tiền và kim cương khủng từ khi mới bắt đầu.

Giới thiệu Zombie Catchers

Zombie là đề bất tận đối với các nhà làm phim và game. Zombie Catchers là trò chơi với chủ đề Zombie hài hước và vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm các bản MOD về game Zombie khác:

trumgamemod com zombie catchers mod apk Zombie Catchers

Thợ săn zombie

Trái đất bị tàn phá bởi dịch bệnh Zombie và con người đứng trước nguy cơ biến mất vĩnh viễn. Ngay lúc này thì thợ săn Zombie xuất hiện, họ là hai doanh nhân người ngoài hành tinh. Họ bắt Zombie không phải để cứu giúp loài người mà để biến chúng thành nước ép, thứ mà người ngoài hành tinh rất thích.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Đã đến giờ đi săn

Đến với Zombie Catchers Mod bạn sẽ hóa thân thành một trong hai doanh nhân người ngoài hành tinh A.J hoặc Bud. Nhiệm vụ của bạn là bắt toàn bộ số Zombie được yêu cầu trong một level. Đầu tiên bạn phải nhử lũ Zombie ra khỏi nơi ẩn nấp bằng những bộ não. khi bắt được chúng trói lại và bay lên cao bằng bóng bay. Đồng nghiệp của bạn sẽ lái phi thuyền tới tóm lấy chúng. Bạn có thể mua thêm trang bị khi có nhiều tiền.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Có khá nhiều loại Zombie khác nhau nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chiến thuật của bạn. Một số loại Zombie có thể ném đá hoặc gậy vào bạn. Hãy nhanh chóng tránh né và ẩn nấp đợi chúng ném hết rồi bạn sẽ bắt chúng dễ hơn. Zombie cũng khá nhạy cảm nên sau khi dùng các bộ não nhử chúng bạn nên trốn đi. Nếu chúng thấy bạn chúng sẽ bỏ chạy và bạn sẽ không bắt được chúng đâu.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Dọn dẹp các loài động vật gây cản trở

Rắn và Dơi là những động vật gây cản trở bạn khi bắt Zombie. Khi chạm vào chúng bạn sẽ bị tê liệt. Vậy nên bạn nên đọn dẹp chúng ngay từ đầu bằng súng hoặc giáo. Rồi việc bắt Zombie của bạn sẽ không còn bị cản trở và bạn cũng có thể kiếm được ít xu nữa.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Nâng cấp vũ khí là một việc cần thiết

Plutonium là đồng tiền cao cấp trong Zombie Catchers, nó khá khó kiếm. Bạn có thể dụng nó để nâng cấp các loại vũ khí hoặc mua các loại vũ khí đặc biệt.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Tải game Zombie Catchers MOD APK cho Android miễn phí

Với đồ họa 2D Zombie Catchers Hack có giao diện đơn giản âm nhạc dễ thương. Bạn sẽ có những giờ phút giải lao thú vị sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (71.8M)
4.2/5 (5 votes)