iTop VPN logo iTop VPN

iTop VPN MOD APK (Mở Khóa VIP) v3.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên iTop VPN
Phiên bản 3.0.0
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích thước 22MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hotspot VPN 2022 & Unlimited Proxy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản iTop VPN MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa VIP

iTop VPN MOD APK là một trong những dịch vụ VPN giúp bạn mở ra các trang web bị chặn, đồng thời nâng cao tính bảo mật cho thiết bị điện thoại. Ngoài ra, còn hàng loạt các hỗ trợ tiện dụng khác.

iTop VPN

Giới thiệu ứng dụng iTop VPN MOD APK

iTop VPN MOD APK một dịch vụ VPN miễn phí cho tất cả mọi người. VPN còn được gọi là mạng riêng ảo. Đây là một công nghệ mạng giúp kết nối mạng an toàn khi sử dụng mạng công cộng như Internet hoặc mạng riêng thuộc sở hữu của nhà cung cấp dịch vụ.

Ở cấp độ vĩ mô, nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng VPN để tạo kết nối an toàn cho nhân viên. Đối với người dùng cá nhân, sử dụng VPN một phần có thể giữ an toàn cho thiết bị và dữ liệu của bạn khi sử dụng mạng công cộng. Mặt khác, nó cũng hỗ trợ bạn mở nhiều trang web và ứng dụng bị hạn chế truy cập ở một số khu vực địa lý.

Mặc dù có nhiều ưu điểm lớn, nhưng các ứng dụng VPN có thể đi kèm với một số hạn chế như: tiêu hao pin, làm chậm kết nối Internet hoặc trả phí quá cao. Và nếu bạn đang có ý định tìm một dịch vụ VPN có chất lượng tốt và hoàn toàn miễn phí, thì bạn nên dùng thử iTop VPN MOD APK.

iTop VPN 2 iTop VPN

Ứng dụng VPN mạnh và tiện lợi nhất

Không thể phủ nhận tính năng VPN này khá trừu tượng, thậm chí gây nhầm lẫn cho một số người. Các ứng dụng VPN, do đó, nếu chúng có giao diện dài và phức tạp, nó sẽ khiến người dùng càng khó khăn hơn. iTop VPN MOD APK là một ứng dụng VPN có sức mạnh khá tốt và giao diện rất đơn giản. Ngay cả khi bạn là người dùng VPN lần đầu, sẽ không có vấn đề gì trong iTop VPN. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, cài đặt nó trên thiết bị của mình, mở nó và kết nối với máy chủ miễn phí. Vì vậy, có một mạng riêng ảo trong tay.

Duyệt Web nhanh chóng và tự do

Chất lượng kết nối toàn cầu của iTop VPN MOD APK như thế nào? Ứng dụng có thể giúp bạn tiếp cận nhiều quốc gia, hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng liên kết với các máy chủ khác nhau trong cùng một quốc gia để đảm bảo rằng luôn có một kế hoạch dự phòng cho người dùng trong quá trình kết nối Internet. iTop VPN cung cấp tối đa ba giao thức mạng khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình giao thức nào phù hợp nhất với mình. Và tất cả đều dựa trên Proxy VPN toàn cầu. Bạn có thể thấy rằng iTop VPN có rất nhiều máy chủ VPN chuyên dụng cho các dịp khác nhau. Kết nối với bất kỳ máy chủ nào ở một quốc gia khác để loại bỏ các rào cản địa lý. Đồng thời, có thể nhanh chóng chuyển đổi máy chủ trong quá trình sử dụng ứng dụng.

Khi bạn có VPN của riêng mình, bạn có thể nhanh chóng duyệt qua hầu như tất cả các ứng dụng, chương trình, dịch vụ và trang web. iTop VPN có thể được coi là một giải pháp để bạn truy cập tất cả nội dung trên Internet, bao gồm các trang web bị chặn theo mặc định ở một số quốc gia hoặc khu vực địa lý. Và không chỉ bỏ chặn các website, sử dụng iTop VPN, bạn còn được tự do mở bất kỳ ứng dụng, mạng xã hội hay website nào chuyên xem phim, phim hoạt hình, nghe nhạc, xem truyện, trò chơi điện thoại và tất cả. Bất kỳ định dạng nào, khi không thể mở được, hãy sử dụng iTop VPN, bạn có thể nhận được kết quả bất ngờ.

iTop VPN 3 iTop VPN

Bảo vệ an toàn

iTop VPN MOD APK được tích hợp công nghệ mã hóa tiên tiến để bảo vệ quân sự. Đây là mức mã hóa cao nhất. Theo nguyên tắc chuyển đổi máy chủ và tạo mạng riêng ảo cho chính mình, bạn có thể có một lớp bảo vệ trong các khu vực kết nối công cộng. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ tất cả thông tin, dữ liệu và phần cứng của thiết bị khi bạn không muốn truy cập Wifi từ bên ngoài. Không ai biết bạn là ai, bạn đến thăm từ đâu và bạn đang làm gì. Mọi thứ đều được giữ trong vùng an toàn.

Người dùng thậm chí có thể kiểm tra tùy chọn để một số ứng dụng luôn ở trạng thái kết nối VPN thông qua iTop VPN MOD APK. Đây cũng là một tính năng tiện lợi để bạn có thể nhanh chóng vào ứng dụng đó ngay lập tức và ngay lập tức mà không cần phải mở iTop VPN để kết nối lại từ đầu.

FAQs – Một số câu hỏi về iTop VPNMOD APK

Tính năng MOD của ứng dụng iTop VPN là gì? 

  • Mở khóa VIP

Ứng dụng iTop VPN MOD APK có an toàn không?

iTop VPN MOD APK đảm bảo an toàn, người dùng có thể tải xuống thông qua website Trùm game Mod của chúng tôi để chính xác nhất.

Tải  iTop VPN MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải các trò chơi,  ứng dụng thú vị khác trên website của chúng tôi. 

Tải iTop VPN MOD APK cho Android, IOS

Tải iTop VPN MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tính năng tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: Keepsafe, Walmart Shopping & Grocery,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (22MB)
5/5 (1 đánh giá)