MiXplorer - Ứng dụng tối ưu hóa việc quản lý tệp tin và thư mục

MiXplorer MOD APK (10M) v6.58.6-Silver

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MiXplorer
Phiên bản 6.58.6-Silver
Tính năng MOD 10M
Kích thước Android 2.2
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hootan Parsa
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (Android 2.2) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Từ lâu, MiXplorer đã trở thành một ứng dụng yêu thích của cộng đồng XDA. Đây là một trong những trình quản lý tệp có độ bảo mật tốt nhất dành cho Android. Tại đây, bạn không chỉ khám phá các tệp trên thiết bị của mình mà còn trên toàn bộ mạng cá nhân của bạn.

Ứng dụng quản lý tệp tin và thư mục được nhiều người ưa chuộng
Ứng dụng quản lý tệp tin và thư mục được nhiều người ưa chuộng

Khái quát chung về ứng dụng MiXplorer

MiXPlorer là một trong những công cụ quản lý file cho Android tốt nhất hiện nay. Ứng dụng dành cho những người có kinh nghiệm và cả người dùng mới.

Với giao diện người dùng rất gọn gàng cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Khi làm việc với nhiều thư mục cùng một lúc, nó cung cấp hỗ trợ tab và chế độ bảng điều khiển kép trên màn hình lớn. 

Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào bộ nhớ đám mây của mình với sự lựa chọn lên đến 17 dịch vụ. Bao gồm tất cả các dịch vụ nổi tiếng như Google Drive, Dropbox, MEGA và OneDrive.

Cách sử dụng ứng dụng MiXplorer chi tiết nhất

Người dùng có thể nhanh chóng nhấp vào bất kỳ thư mục nào trong danh sách để xem nội dung bên trong bằng giao diện chính của MiXplorer. Theo mặc định, giao diện chính sẽ hiển thị danh sách các thư mục và tập tin có trong ổ cứng của thiết bị.

Tương tự như khi sử dụng trên máy tính cá nhân, người dùng có thể nhanh chóng xóa, sao chép hoặc cắt một tập tin, thư mục từ nơi này sang nơi khác ngay trên MiXplorer

Để xử lý dữ liệu đã chọn, bạn chỉ cần nhấn và giữ một tệp hoặc thư mục trong danh sách của ứng dụng. Sau đó, chọn xóa (biểu tượng thùng rác), sao chép (biểu tượng hai tệp tài liệu) hoặc cắt (biểu tượng cái kéo) trên giao diện của ứng dụng.

Những ưu điểm của ứng dụng MiXplorer

Khám phá các ưu điểm của ứng dụng này
Khám phá các ưu điểm của ứng dụng này

Dưới đây là toàn bộ những ưu điểm nổi bật mà ứng dụng đọc sách sở hữu, cùng tham khảo những tính năng ưu việt được trình bày cụ thể ngay bên dưới:

Quét bộ nhớ giúp việc dọn dẹp dễ dàng hơn

Người dùng sẽ được ứng dụng hướng dẫn cách quét và phân tích bộ nhớ thiết bị. Đây là một chức năng giúp họ xác định các tệp lớn hoặc mới được tạo. Khi đó, giao diện sẽ hiển thị mọi thứ rõ ràng hơn, bao gồm dung lượng và tổng bộ nhớ mà chúng đã chiếm. 

Ngoài bộ nhớ hệ thống, người dùng cũng có thể quét bộ nhớ ngoài để việc dọn dẹp trở nên đơn giản hơn. Và nhiều tính năng độc đáo được tiết lộ khi người dùng nhấn và giữ các tệp. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng tương tác và xử lý chúng một cách dễ dàng nhất có thể. Với chức năng quét bộ nhớ cho phép người dùng xác định vị trí các thư mục vô dụng hoặc bí ẩn, sau đó xóa chúng khỏi thiết bị một cách nhanh chóng và đơn giản.

Dễ dàng chuyển qua lại giữa bộ nhớ trong và ngoài

Chỉ với một lần nhấn trên MiXplorer, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa bộ nhớ trong của thiết bị và thẻ nhớ ngoài. Bạn cũng có thể mở nhiều tab cùng một lúc nhé. 

Và điểm này đặc biệt hữu ích khi bạn phải di chuyển nhiều tệp từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ. Hãy vuốt sang trái hoặc phải để thay đổi từ tab này sang tab khác nhé.

Giao diện dễ sử dụng

Người dùng có thể nhanh chóng sắp xếp các loại tệp khác nhau thành các nhóm theo ý mình bằng cách sử dụng giao diện đơn giản của ứng dụng. Như định vị và xóa tệp trên thiết bị, di chuyển dữ liệu giữa các thư mục,…

Cho phép người dùng xem tài liệu ở các định dạng khác nhau
Cho phép người dùng xem tài liệu ở các định dạng khác nhau

Ngoài ra, trình đọc tích hợp hỗ trợ các loại tệp EPub, MobiPocket và PDF, trình phát đa phương tiện, trình xem hình ảnh và trình chỉnh sửa văn bản. Tại đây, cho phép bạn xem nhiều định dạng tệp.

Hướng dẫn tải ứng dụng đơn giản tại Trumgame Mod

Có lẽ MiXplorer là một ứng dụng rất tuyệt vời. Sở hữu đa dạng những tính năng giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như giao diện dễ làm quen. Thực hiện theo trình tự các bước dưới đây để tải ứng dụng về máy: 

  • Bước 1: Bạn truy cập theo đường link Trumgamemod và tìm kiếm tên ứng dụng MiXplorer.
  • Bước 2: Sau đó hãy bấm vào biểu tượng Download để bắt đầu tải xuống.
  • Bước 3: Chờ một vài phút để việc tải xuống được hoàn tất nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng cần thiết như ReadEra Premium, Greenify

Một số câu hỏi thắc mắc thường gặp xoay quanh ứng dụng này

Tham khảo những câu hỏi thắc mắc mà người dùng thường gặp bên dưới để bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng.

Ứng dụng này có thể tải xuống miễn phí không?

Tải xuống tại Trumgamemod để không tốn một đồng nào bạn nhé!

Ứng dụng có tính năng hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng không?

Hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ Tiếng Anh bạn nhé. Tuy nhiên khi tải ứng dụng về, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ nên sẽ rất dễ hiểu trong quá trình sử dụng.

Nhà phát triển ứng dụng này là ai vậy?

Hootan Parsa.

Lời kết

Như vậy, MiXplorer là một phần mềm quản lý file nhanh, mượt, đáng tin cậy. Đầy đủ các tính năng cùng với giao diện người dùng trực quan và đơn giản. Ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo. Nên hãy yên tâm khi sở hữu ứng dụng này! Chúc bạn một ngày vui nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (Android 2.2)
5/5 (1 đánh giá)