Promova: Ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả

Promova APK v3.20.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Promova
Phiên bản 3.20.0
Tính năng MOD
Kích thước 65.5 MB
Yêu cầu Android 8.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Boosters
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Promova cho phép bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, làm giàu vốn từ vựng của bạn và hơn thế nữa. Bạn có thể thưởng thức các bài học được cá nhân hóa mỗi ngày. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách tải ứng dụng cũng như các tính năng mà ứng dụng này mang lại nhé.

Ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả hiện nay
Ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả hiện nay

Tìm hiểu ứng dụng Promova

Người học có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình và trở nên thông thạo hơn bằng cách sử dụng ứng dụng Promova. Ứng dụng học tập này chứa một số lượng lớn các mô-đun học tập. Nếu bạn muốn học từ và những thứ mới, ứng dụng này là lý tưởng. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng thông thạo tiếng Anh và mở rộng vốn từ vựng của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Chọn cấp độ của bạn và vui chơi khi học tiếng Anh. Bạn có thể truy cập nhiều khóa học ngôn ngữ khác nhau, không chỉ là tiếng Anh, bằng cách đăng ký một gói. Tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật, tiếng Séc, tiếng Phần Lan, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Na Uy, tiếng Romania, tiếng Thụy Điển và tiếng Hindi nằm trong số các ngôn ngữ được hỗ trợ. 

Các nhà phát triển sẽ luôn cung cấp cho bạn các hình thức học tập như câu đố từ, luyện nghe, nói và câu đố.

Cách dùng ứng dụng Promova

Lựa chọn thẻ học mà bạn thích
Lựa chọn thẻ học mà bạn thích

Promova sẽ có các thẻ cho bạn lựa chọn như: Looking for something, time to relax, turning around,…và còn nhiều hơn nữa. Sau khi bạn đã chọn một thẻ để học, tại đây sẽ xuất hiện vô số từ vựng kèm theo hình ảnh đồ họa dễ thương.

Dưới những từ vựng sẽ có chú giải bằng các từ tiếng anh đơn giản hơn giúp người học dễ dàng nắm bắt bài học của mình. Ngoài luyện đọc, luyện cách phát âm, bạn sẽ được quản lý tốc độ học của mình ở mục “My Word” nữa đó nhé. 

Một số ưu điểm nổi bật mà ứng dụng Promova mang lại

Với hơn 1 triệu lượt tải xuống, chắc có lẽ bạn cũng đang tò mò về những tính năng mà nó mang lại đúng không nào? Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời, đọc tiếp bạn nhé.

Hơn 40 danh mục tài liệu

Bạn có thể học từ hơn 40 danh mục khác nhau một cách từ từ bằng cách sử dụng lặp lại. Thực hành các câu đố để xem lại tài liệu đã học trước đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Anh của mình bằng cách chơi trò chơi xếp chữ với một số liên lạc trong sổ địa chỉ của bạn nhé.

Đa dạng cấp độ cho người học trải nghiệm

Bạn hãy chọn một cấp độ phù hợp, từ sơ cấp cho đến cao cấp. Sử dụng các bài kiểm tra để ghi nhớ và luyện tập từ vựng về chủ đề ưa thích. Thành thạo hơn nữa về các từ vựng này nhé.

Học Tiếng Anh như người bản xứ

Luyện nói với người bản xứ
Luyện nói với người bản xứ

Đối với những người muốn học tiếng Anh như người bản xứ, ứng dụng bao gồm cả các bài học với phần dịch và phần tiếng Anh. Tải xuống Promova, chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học và cải thiện. Và xem mức độ hoàn thành của bạn ngay hôm nay để tiếp thêm động lực nhé.

Thực hành với bạn bè cùng trang lứa

Kết nối với cộng đồng học tiếng Anh của chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội. Đặt câu hỏi, luyện nói tiếng Anh và bạn sẽ nhanh chóng trở thành chuyên gia tiếng Anh.

Theo dõi tiến trình học hằng ngày

Bạn có thể theo dõi mọi thứ bạn đã học được với ứng dụng. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể nâng cao và mở khóa các cấp độ học tiếng Anh nâng cao hơn. Bạn cũng sẽ được cung cấp bảng phân tích chi tiết về tỷ lệ bạn đạt được trong ngày.

Cách tải ứng dụng Promova tại Trumgame Mod

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc tự học tiếng anh tại nhà là vô cùng quan trọng và cần thiết. Ứng dụng này sẽ giúp người học cải thiện kỹ năng tiếng anh, giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền khi phải đi ra ngoài để học thêm. 

Dưới đây là các bước tải ứng dụng đơn giản và vô cùng dễ hiểu của Trumgamemod, mời bạn đọc tham khảo:

  • Bước 1: Bạn nhấn vào đường link mà chúng tôi đã để sẵn cho bạn: Trumgamemod
  • Bước 2: Sau đó nhập tên ứng dụng Promova trên thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng nút Download và đợi từ 2-5 phút để hoàn tất việc tải xuống của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng giáo dục như Classpoint, FunEasyLearn mod

Những câu hỏi và lời giải đáp thắc mắc thường gặp từ người dùng

Đọc tiếp nội dung dưới đây để không bỏ sót một thông tin nào về trò chơi mà bạn sắp sửa trải nghiệm nhé.

Có bị quảng cáo chen ngang khi đang sử dụng Promova không vậy?

Người chơi không bị quảng cáo làm phiền khi học tập tại ứng dụng này.

Ngôn ngữ mà ứng dụng Promova hỗ trợ là gì? 

Tiếng Anh.

Ứng dụng Promova có an toàn để tải về máy không?

Hoàn toàn an toàn 100% khi tải ứng dụng tại Trumgamemod bạn nhé.

Lời kết

Như vậy, Promova là một ứng dụng vừa học tập vừa giải trí. Những hình ảnh và tông màu nhẹ nhàng sẽ giúp người học tập trung và cảm thấy ít áp lực hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng và bắt đầu thẻ học đầu tiên!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)