The Startup: Interactive Game

The Startup: Interactive Game MOD APK (Vô hạn tiền) v1.2.2

Modded by Trần Minh Trường
Tên The Startup: Interactive Game
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 22.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LED Apps LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
Tải xuống (22.7 MB)

The Startup: Interactive Game MOD là một trò chơi mô phỏng rất bổ ích sẽ giúp bạn trở thành người có quyền lực, lãnh đạo một công ty khởi nghiệp với hứa hẹn sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Quá xuất sắc đúng không nào ?

Giới thiệu The Startup: Interactive Game MOD

Bạn đã bao giờ ước mơ được bắt đầu khởi nghiệp ? người dùng buộc phải mở đầu tuyển nhân viên vào làm việc, nhóm người có kiến thức chuyên môn riêng cho mình để bên nhau làm nên sản phẩm thú vị. Hãy kiếm giới đầu tư để có thể làm giàu ngay trong giây lát nào. Theo như được biết game đứng đầu danh mục game nhập vai trên Google Play. Có điểm đánh giá kết quả và nhận xét rất tốt. Tuy vậy, bạn cần dùng trình giả tưởng để cảm nhận loại game này.

The Startup: Interactive Game
Giới thiệu The Startup: Interactive Game MOD

Đơn giản

Sự đơn giản nhưng đem đến kết quả cực kỳ cao trong trò chơi đã tạo điều kiện người dùng cảm thấy thoải mái và giải khuây lúc trải nghiệm.

Khởi nghiệp

Chắc dường như, hiện nay thì càng lúc càng đông người muốn bắt đầu khởi nghiệp và giới hạn việc làm mướn cho những đơn vị. Nhưng, để có thể bắt đầu khởi nghiệp thành công là cả một sau một quá trình khó khăn từ việc lên ý tưởng, cho đến khai triển và kiện toàn. Ngày nay bạn đã có khả năng bắt đầu sự nghiệp ảo, để bắt đầu một mối quan hệ mới với những khó khăn mà bạn nên gặp trong The Startup.

Ưu điểm trò chơi

Trong game chúng ta sẽ vào vai vào một nhân vật mà mình thích với ước muốn được thành lập doanh nghiệp để bắt đầu sự nghiệp. Trước hết bạn phải tất cả các yếu tố quan trọng  trong đó gồm có : tài chính, tên công ty và giấy phép. Bạn cũng phải tính dùng nguồn vốn như thế nào cho phù hợp. Lúc mới bắt đầu thì công ty bạn sẽ rất nhỏ và sau một thời gian mới có thể trở nêni to lớn đẹp đẽ hơn.

The Startup: Interactive Game
Ưu điểm trò chơi

Lúc đầu tìm khuôn viên mướn đất mức giá rất mềm để văn phòng làm việc.Lúc bắt đầu sẽ thuê chỗ diện tích nhỏ, nhưng càng về sau thì kinh doanh thuận lợi  chúng ta có khả năng đổi ra một nơi mới.

Chọn nghề nghiệp để khởi nghiệp

Tiếp theo người chơi có khả năng chọn nghề nghiệp chủ yếu cho sự đi lên của công ty mình. Các ngành nghề mà bạn có khả năng lự chọn như : nhà đất, cổ phiếu, thiết bị điện tử, … Hãy bắt đầu khởi nghiệp theo cách riêng và niềm hứng thú của chính mình. Biết đâu đây còn thực sự là nghề nghiệp mà trong thời gian tới chúng ta sẽ hướng tới. Vừa đánh game vừa tiếp thu các dữ liệu có lợi sẽ rất tiện dụng cho bạn đấy.

Sản phẩm

Người dùng có khả năng tạo nên một sản phẩm đặc sắc riêng cho bản thân với sự bắt đầu tại khe núi Silicon. Với nguồn sản phẩm riêng của mình bạn sẽ có nhiều khả năng phát triển  công ty và kiếm được nhiều hợp đồng mang lại lợi nhuận cao. Ngoài ra kết quả đó nên tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Thuê nhân viên vào công ty làm việc

Việc thuê nhân viên sẽ là quan trọng để họ trợ giúp và phát triển công ty  cho bạn. Họ thực sự là các nguồn giúp đỡ giải quyết mọi vấn đề cho bạn và đưa ra các ý kiến đóng góp cho sự phát triển của công ty. Nhưng bạn cũng cần những người có năng lực và trả thù lao xứng đáng cho họ. Năng suất là việc sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả nhất

The Startup: Interactive Game
Thuê nhân viên vào công ty làm việc

Xử lý các vấn đề

Xử lý vấn đề sẽ trở thành vướng mắc nhiều nhất đối với các người làm kinh doanh trẻ chính là tiền bạc. Doanh nghiệp của bạn phải phương châm là có đúng hay không và điều cần được giải quyết nhanh chóng.

Lên ý tưởng

Hãy lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng để mang lại sản phẩm như mong ước. Tiền bạc là vấn đề nan giải phát triển công ty còn phải phụ thuộc vào nó để có phương án phù hợp nhất. Nếu bạn thiếu hụt nguồn tài chính thì hãy thử vay ngân hàng và bạn phải trả lãi cho ngân hàng nữa đấy.

The Startup là một trò chơi siêu hấp dẫn với các chị sẽ diễn ra theo như đúng sự giám soát của bạn. Trò chơi mĩ phẩm này sẽ phát triển một doanh nghiệp và lấy hứng thú từ những bài toán trong thực tiễn đã và đang lôi cuốn đông đảo sự chú ý của những người trẻ tuổi.

FAQs

Game The Startup: Interactive Game nói về vấn đề gì?

Game này nói về vấn đề nóng của xã hội hiện nay đó chính là khởi nghiệp.Vấn đề mà các bạn trẻ luôn quan tâm.

Game The Startup: Interactive Game MOD do ai phát hành?

LED Apps LLC là nhà phát hành của game này.

Tải Game The Startup: Interactive Game MOD tại đâu?

Tải tại Trùm Game Mod để tải game , và nhớ trải nghiệm thêm một số game tương tự: Cafeland – World Kitchen , Taxi Game 2 , Youtubers Life: Gaming Channel

Tải The Startup: Interactive Game MOD cho Android

Bạn có nhiều mục tiêu nhưng còn nhiều điểm hạn chế như vấn đề tài chính hãy tải game để cho những ý tưởng của bạn bay bổng nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (22.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)