Youtubers-Life-2-mod-logo

Youtubers Life 2 mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.3.1.024

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Youtubers Life 2 mod
Phiên bản 1.3.1.024
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 1.1 GB
Yêu cầu Android 9.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Raiser Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (1.1 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Youtubers Life 2 mod là trò chơi mô phỏng thể hiện cuộc sống của những Youtubers vô cùng nổi tiếng hiện nay. Game đưa người chơi bước vào cuộc sống hiện đại tại thành phố NewTube nhộn nhịp. Tại đây người chơi sẽ được chứng kiến và trải nghiệm cuộc sống, sự nghiệp của những người làm trong lĩnh vực sáng tạo và xây dựng content.

Giới thiệu về game mô phỏng Youtubers Life 2 mod

Youtubers Life 2 mod là game mô phỏng thú vị tiếp nối thành công của game phần 1 cùng tên. Tại phần 2 này, nhiều nội dung trong game sẽ được mở rộng và có sự thay đổi trong tiết tấu của từng chi tiết game. Bên cạnh đó nhân vật trong game cũng thay đổi với nhiều người hơn và sát với thực tế hơn giúp cho người chơi hiểu rõ hơn về cuộc sống của các nhân vật trong game.

Youtubers-Life-2-mod-3

Game mô phỏng Youtubers Life 2 mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Youtubers Life 2 mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi chủ động

Đến với game Youtubers Life 2 mod, người chơi không còn làm việc theo phong cách truyền thống nữa mà sẽ dần thay đổi theo hướng hiện đại hóa một cách chuyên nghiệp. Tại phần hai này, chủ để được nhiều người quan tâm đó chính là sự tự do. Người chơi khi tham gia game cần tự sáng tạo nội dung và phong cách của riêng mình để có thể tương tác được với những người chơi khác. Nhờ đó bạn đã có thể được thế mạnh cho nghề nghiệp của mình.

Tại game các nhân vật sẽ không còn gò bó khi chỉ làm việc tại một nơi duy nhất mà họ hoàn toàn có thể khám phá tất cả mọi nơi trên thế giới. Chỉ cần sử dụng và tạo thành danh tiếng thì họ sẽ làm đủ mọi hoạt động khác nhau và khám phá thêm nhiều lĩnh vực vô cùng thú vị. Nhờ đó thu hút thêm được một số lượng người theo dõi lớn, nâng cao độ nổi tiếng của bản thân mình.

Youtubers-Life-2-mod-2

Mối quan hệ

Game Youtubers Life 2 mod giúp cho người chơi có thể xây dựng được rất nhiều các mối quan hệ khác nhau. Tham gia game với hơn 30 nhân vật khác nhau, họ có thể là bạn, người yêu hoặc đối khi chính là đối thủ của bạn.

Khi người chơi kết bạn với họ thì sẽ được họ giúp đỡ để giải quyết những rắc rối cá nhân hoặc đôi khi để tâm sự những bí mật trong cuộc đời của mình.

Nhân vật

Youtubers Life 2 mod được mở rộng không chỉ về quy mô và còn cả về lối chơi và nhân vật đều có sự thay đổi. Người chơi có thể hoàn toàn lựa chọn hình dáng và phong cách theo yêu thích của mình để không bị đụng hàng và trở thành người có phong cách tốt nhất, độc đáo nhất.

Tất cả những công cụ hỗ trợ cho người chơi để được thay đổi theo xu hướng đa sắc màu, cá tính hóa. Nhờ đó người chơi sẽ nhận thấy được đôi khi các nhân vật trong game còn có cá tính hơn hẳn trong thế giới ngoài đời thực.

Youtubers-Life-2-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Youtubers Life 2 mod

  • Game Youtubers Life 2 mod có chơi được trên PC không?

Game Youtubers Life 2 mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Youtubers Life 2 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Youtubers Life 2 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Hippo Bicycle: Kids Racing, Cafeland – World Kitchen, Virtual Truck Manager – Tycoon

Cách tải game mô phỏng Youtubers Life 2 mod cho Android, IOS

Link tải game Youtubers Life 2 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Youtubers Life 2 mod được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia và chứng kiến cuộc sống cũng như sự nghiệp của Youtubers.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1 GB)
5/5 (1 đánh giá)