anh ung dung powerdirector PowerDirector

PowerDirector MOD APK (Mở Khóa Pro) v12.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên PowerDirector
Phiên bản 12.0.0
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 82M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ảnh & Video
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cyberlink Corp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (82M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

PowerDirector MOD APK (Mở Khoá Pro) đến từ nhà phát hành Cyberlink Corp, là ứng dụng có lượt dowload thuộc top khủng trên toàn thế giới. Với phiên bản MOD của Trùm Game MOD, bạn sẽ có trong tay trọn bộ công cụ chỉnh sửa ảnh hàng đầu và vô cùng chuyên nghiệp. Đừng bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời này nhé.

 Tìm hiểu ứng dụng chỉnh sửa video tối ưu nhất của Android – PowerDirector

Ngày nay, điện thoại càng lúc càng trở nên cải tiến và phát triển hơn rất nhiều. Chúng có thể phục vụ mọi yêu cầu thư giãn của người dùng. Ngoài ra, chúng có khả năng tạo thành công cụ giúp con người thực hiện được nhiều thứ giúp đỡ cho việc của họ. Nhờ kỹ thuật càng lúc càng nâng cao, những ứng dụng điều chỉnh video rắc rối chỉ có trên PC thì giờ đã có thể dùng được trên di động. Và PowerDirector là một điển hình.

Xem thêm các App Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp khác:

PowerDirector apk PowerDirector

Ứng dụng PowerDirector

PowerDirector là công cụ điều chỉnh và cho ra những sản phẩm video ưu việt nhất dành cho Android với hơn 50 triệu lượt tải về trên Google Play. Nó đồng ý cho banh tải về và cài không mất phí. Ngoài ra, bản không mất phí chỉ đồng ý cho bạn dùng vài chức năng chủ đạo. Nếu bạn muốn dùng tất cả các chức năng và công cụ của ứng dụng này, bạn hãy chi trả một khoản để nâng cấp tài khoản Premium.

PowerDirector đến từ nhà phát hành Cyberlink, một trong các nhà ra mắt tốt nhất về những ứng dụng truyền thông cạnh Adobe. Bạn thấy tin tưởng về những ứng dụng của nhà phát hành, họ đã tạo ra nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video dành cho PC.

Tải PowerDirector MOD APK

Giao diện bắt mắt

Giao diện là thứ giúp PowerDirector để lại dấu ấn mạnh mẽ với rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Lúc đề cập những ứng dụng điều chỉnh video, mọi người thường nghĩ đến một giao diện rắc rối với hàng chục các công cụ không giống nhau. Nhưng thực tế, giao diện của ứng dụng này đã ẩn đi vài chức năng, bạn cần bỏ ra một ít thời gian để tìm hiểu các công cụ mình muốn dùng nằm ở chỗ nào.

Sản xuất video nhanh chóng và dễ dàng

PowerDirector có các chức năng tối ưu hoá từ bản PC. Bạn nên dùng nó để điều chỉnh và làm nên những đoạn phim trên máy hệ điều hành Android. Hãy tạo một project mới. Tiếp đó, bạn sẽ sở hữu cả kho tàng công cụ chỉnh sửa nhé.

Tải PowerDirector MOD APK

Chất lượng của các video được làm ra bằng PowerDirector rất xuất sắc. Kể từ khi thực hiện xong project, bạn có thể xuất video với độ phân giải màn hình HD hoặc Ultra HD. Với các trang mạng xã hội được kết nối sẵn, bạn có khả năng post lên Youtube, Instagram hoặc Facebook một cách mau chóng.

Dù bản dành cho điện thoại đã được điều chỉnh tốt nhất với giao diện dùng cực đơn giản, tuy vậy hầu hết người dùng có khả năng sẽ đối diện khó khăn lúc chưa biết rõ cách thức hoạt động của chúng. Hiểu được điều này, PowerDirector đã thêm vào nhiều video chỉ dẫn ngay trong ứng dụng. Bạn có khả năng xem tất cả các video chỉ dẫn bằng cách chọn Tutorials ở góc trái màn hình.

Tải PowerDirector MOD APK

Tùy chỉnh tốc độ video

Một chức năng bắt buộc phải có của những ứng dụng điều chỉnh video. Powerdirector đồng ý cho bạn tuỳ chỉnh tốc độ video của bạn bằng thanh trượt speed. Bạn sẽ tuỳ chỉnh tốc độ của tất cả video hoặc chọn lựa từng đoạn của video. Với chức năng này, video của bạn trở nên đặc sắc và nổi bật hơn. Nó sẽ phối hợp tốt với những bản nhạc mà bạn thêm vào video, làm cho video của bạn mang đến nhiều cảm xúc đến cho người xem.

PowerDirector Pro có những tính năng gì?

Bạn băn khoăn rằng có nên nâng cấp tài khoản Premium? Powerdirector đồng ý cho bạn dùng thử một tuần trước thời điểm xác nhận lựa chọn sau cùng. Và đây là vài chức năng của bản Pro:

  • Video đầu ra có chất lượng 4K, Ultra HD.
  • Gỡ quảng cáo, watermark.
  • Mở khóa hơn 700 nội dung.
  • Mở khóa bộ lọc và các tính năng nâng cao khác.

Tải PowerDirector MOD APK

Download PowerDirector Pro MOD APK cho Android

Trên đây là những thông tin chính về ứng dụng PowerDirector MOD của Cyberlink Corp. Còn vô cùng nhiều chức năng khác chưa được nhắc đến trong bài viết, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác trên cộng đồng PowerDirector. Với việc sử dụng bản Pro đã được bẻ khóa chúng tôi tin chắc nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (82M)
5/5 (2 votes)